Download phần mềm Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable

Download phần mềm Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable

Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable giúp người dùng tạo ra bức tranh yêu thích cho mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy chương trình này là gì và có tính năng gì nổi bật? Những thông tin dưới đây của Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp bạn giải đáp.

1. Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable là gì?

Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable là chương trình vẽ tranh đơn giản nhưng hiệu quả dành cho tất cả mọi người. Kể cả những ai mới bắt đầu hay người chuyên nghiệp đều cần đến Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable để tạo ra những bức tranh nghệ thuật theo ý thích. 

Chương trình cho phép người dùng sử dụng các công cụ vẽ thực tế nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp với môi trường thân thiện. Ngoài ra, giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên ai cũng có thể thao tác dễ dàng.

Download phần mềm Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable
Download phần mềm Corel Painter Essentials

2. Các tính năng của Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable

Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable sở hữu nhiều tính năng quan trọng được người dùng đánh giá cao như:

  • Cung cấp công cụ vẽ đa dạng và linh hoạt chỉ với một cú nhấp chuột. Tính năng Auto Paint kết hợp cùng công cụ Smart Stroke hay công nghệ Al sẽ tạo ra kết quả đáng kinh ngạc.
  • Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable phiên bản mới giống như là trí tuệ nhân tạo mang đến rất nhiều tiện ích khác nhau. Các phong cách đáng chú ý mà chương trình sở hữu như: Acrylic, màu sắc sặc sỡ, bút chì màu, màu nước đậm, chân dung màu nước, Van Gogh, Vẽ than…
  • Tính năng điều khiển bàn chải với nhiều tùy chọn khác nhau về kết cấu, độ mờ, kích thước và hơn thế nữa để sửa đổi các biến thể.
  • Tùy ý sử dụng menu để điều chỉnh khung vẽ hay màu sắc và tạo độ cong vênh, ánh sáng, phác họa… theo nhu cầu.
  • Tính năng Brush Photo hoặc bảng Photo Photo hay màu Clone từ nút nguồn sẽ tạo được ấn tượng mạnh với người xem.
  • Bút vẽ được tùy chỉnh theo nhiều đối tượng khác nhau từ người mới bắt đầu, họa sĩ đạt giải thưởng lớn cho đến Natural Media.
  • Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable cung cấp 23 bàn chải mới, 15 danh mục bàn chải.

3. Link tải Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable

Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable cho phép người dùng dễ dàng tạo ra bức tranh theo ý tưởng. Tuy nhiên, ứng dụng chiếm khá nhiều tài nguyên hệ thống nên bạn cần chắc chắn máy tính có đủ bộ nhớ để quá trình tải về không bị gián đoạn. Ngoài ra, cần tìm kiếm trang web hay link tải uy tín được nhiều người lựa chọn để tránh nhiễm virus hay mã độc cho máy tính của mình.

Download phần mềm Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable

Kết luận

Corel Painter Essentials 8.0.0.148 Portable vô cùng quan trọng và thiết thực với phiên bản mới. Vì thế, các bạn có thể lựa chọn chương trình này cho máy tính của mình để tạo nên bức tranh tuyệt đẹp, sống động và sáng tạo.

Xem thêm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org