Download tải về phần mềm Corel Painter 2021 Bản Full

Download tải về phần mềm Corel Painter 2021 Bản Full Crack

Portable Corel Painter 2021 Portable ngày càng được biết đến rộng rãi với vai trò quan trọng trong việc tạo ra những bức tranh nghệ thuật đẹp mắt. Nếu bạn còn chưa từng thử qua thì hãy tìm hiểu chi tiết về các tính năng của Corel Painter 2021 Portable cùng Tạp Chí Thông Tin trong bài viết dưới đây.

1. Corel Painter 2021 Portable là gì?

Corel Painter 2021 Portable bao gồm một loạt các công cụ nghệ thuật, các phương tiện truyền thông độc quyền và hàng trăm bút vẽ để tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Đây là phần mềm phác thảo, vẽ tranh hay minh họa kỹ thuật số để các họa sĩ thiết kế và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, ấn tượng. Các bức tranh kỹ thuật số sẽ có nhiều sáng tạo hơn so với tranh sơn dầu, tranh trên bề mặt giấy.

Download tải về phần mềm Corel Painter 2021 Bản Full Crack
Download phần mềm Corel Painter 2021

2. Các tính năng của Corel Painter 2021 Portable

Như đã phân tích ở trên, Corel Painter 2021 Portable có vai trò rất lớn trong ngành mỹ thuật. Bởi Corel Painter 2021 Portable sở hữu nhiều tính năng vô cùng quan trọng như:

  • Có tới 12 phong cách Al để bạn dễ dàng nhập cuộc và tạo ra những bức tranh nghệ thuật độc đáo, sáng tạo, hiện đại.
  • Các tùy chỉnh trong đó không quá khó thực hiện và bạn có thể lưu các cài đặt trước để thuận tiện cho việc chỉnh sửa về sau. Bạn không cần lưu ngay mà được thử nghiệm bất kỳ loại hình ảnh nào tùy theo ý muốn.
  • Trong khi vẽ, bạn có thể sử dụng tính năng Clone Tinting và tùy chỉnh màu sắc, bản sao như ý muốn. Công cụ này sẽ mang đến một tác phẩm hoàn toàn mới để bạn tạo ra những bức tranh ấn tượng giới thiệu đến mọi người.
  • Từ hộp thoại hình ảnh mới, bạn có thể chọn bất kỳ loại lớp nào để vẽ nhằm nâng cao quy trình làm việc. Các công cụ như màu nước, thick paint hay liquid ink với nhiều cải tiến hơn so với phiên bản cũ nhằm gia tăng hiệu quả cho ngữ cảnh. 
  • Các điều khiển được hỗ trợ thêm Touch Bar sẽ tạo nên dấu ấn khó chương trình nào có được.
  • Tính năng Brush Accelerator có khả năng cập nhật hiệu suất giúp cho đồ họa máy tính của bạn được tận dụng tối đa phần cứng và trải nghiệm mượt mà hơn.
  • Các tính năng chuyển đổi công cụ, chất lỏng tối ưu hóa, công nghệ cọ nhỏ giọt, bàn chải nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian thao tác cho người dùng.

3. Tải về Corel Painter 2021 Portable

Corel Painter 2021 Portable giúp người dùng tạo ra được những bức tranh chân thực và ấn tượng. Nếu bạn cũng có đam mê với môn nghệ thuật này thì có thể tải phần mềm về và sử dụng. Tuy nhiên, cần tìm kiếm ở những đường link tải đảm bảo, an toàn cho máy tính của mình.

Link phải về phần mềm Corel Painter 2021 bản Full

Download tải về phần mềm Corel Painter 2021 Bản Full Crack

Kết luận

Corel Painter 2021 Portable là công cụ tùy chỉnh hữu ích dành cho những ai đam mê nghệ thuật vẽ. Hy vọng những chia sẻ trên của Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để ứng dụng khi cần.

Tìm hiểu thêm các phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org