Tải ngay phần mềm SystemRescueCd 7.01 – Bản full đã test

Tải ngay phần mềm SystemRescueCd 7.01 - Bản full đã test

SystemRescueCd 7.01 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng máy tính. Vậy SystemRescueCd 7.01 là gì và có tính năng gì nổi bật. Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. SystemRescueCd 7.01 là gì?

SystemRescueCd 7.01 được thiết kế khi dữ liệu gặp sự cố sẽ tự sửa chữa hệ thống hoặc quản trị hệ thống, dữ liệu được tích hợp sẵn tại USB hoặc CD-ROM. Đây được coi là đĩa cứu hộ hệ thống, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác trên máy tính. Công tác sửa chữa các phân vùng đĩa cứng hay chỉnh sửa, tạo miền cũng được thực hiện đơn giản hơn so với một số chương trình tương tự khác.

SystemRescueCd 7.01 sở hữu rất nhiều công cụ hệ thống quan trọng như fstools, parted hay partimage. Các tùy chọn cơ bản như công cụ mạng, biên tập viên, chỉ huy nửa đêm cũng được tích hợp sẵn trên đó nhằm tối ưu hóa tác thao tác mà người dùng mong muốn.

Tải ngay phần mềm SystemRescueCd 7.01 - Bản full đã test
Download phần mềm Systemrescuecd

2. Tính năng nổi bật của SystemRescueCd 7.01

SystemRescueCd 7.01 giúp cho việc kết nối giữa bạn và mạng được thuận tiện hơn. Đây là một trong những tính năng đáng chú ý trên hệ thống MS Windows hay máy chủ Unix nhằm điều khiển từ xa được thuận tiện. Đồng thời, việc tải xuống các tệp, sao lưu qua mạng hay truy cập tệp cũng khá ổn định. Ngoài ra, mỗi công cụ trong SystemRescueCd 7.01 còn giúp người dùng sở hữu nhiều lợi ích đáng chú ý như:

  • Dựa vào thư viện GNU Parted để triển khai GUI bằng Gparted.
  • Sao chép, di chuyển, thay đổi kích thước tập tin dựa vào GNU Parted.
  • Khi có sự cố, Memtest trong chương trình sẽ được kích hoạt để kiểm tra bộ nhớ.
  • Việc sao lưu dữ liệu vô cùng dễ dàng nhờ vào công cụ nslookup, ping, NFS, Samba…
  • Khả năng sao lưu từ xa đáng tin cậy với Rsync.
  • Sửa chữa, khắc phục sai sót hay sự cố trong quá trình sử dụng máy tính bằng cách tạo ra bản sao thông qua ddrescue.
  • Riêng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows hay Linux có thể sử dụng các công cụ hệ thống tệp để gỡ lỗi, thay đổi kích thước, định dạng theo ý muốn.
  • Khôi phục hệ thống và dữ liệu với trình lưu trữ linh hoạt thông qua FSArchiver cùng nhiều công cụ hỗ trợ quan trọng khác.

3. Link tải SystemRescueCd 7.01

SystemRescueCd 7.01 có dao diện đơn giản, dễ sử dụng mà lại hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, các bạn cần tìm hiểu ở những link uy tín để tải về để tránh nặng máy hay nhiễm virus gây hại cho máy tính của mình.

Link tải phần mềm SystemRescueCd 7.01

Tải ngay phần mềm SystemRescueCd 7.01 - Bản full đã test

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về SystemRescueCd 7.01 cũng như một số tính năng quan trọng dành cho người dùng. Tạp Chí Thông Tin hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tham khảo thêm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org