Download tải về phần mềm Celemony Melodyne 5.0.1 Bản Full

Download phần mềm Celemony Melodyne

Bạn đang tìm kiếm một chương trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp nhưng với vô vàn cái tên hiện có thì không biết nên chọn cái nào. Celemony Melodyne 5.0.1 Portable là gợi ý mà Tạp Chí Thông Tin muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng tìm hiểu chương trình này có gì thú vị qua bài viết dưới đây.

1. Celemony Melodyne 5.0.1 Portable là gì?

Celemony Melodyne 5.0.1 Portable là chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa các tệp âm thanh dựa trên các tính năng đã được tích hợp sẵn. Bạn có thể sử dụng các thuật toán trong đó để chỉnh âm sao cho giọng hát của mình giống như những ca sĩ chuyên nghiệp.

Chỉ cần một lần nhấn phím là chương trình tự động điều chỉnh theo ý muốn từ nốt cao độ với tốc độ phù hợp. 

Download phần mềm Celemony Melodyne
Download phần mềm Celemony Melodyne

2. Đặc điểm nổi bật của chương trình

Celemony Melodyne 5.0.1 Portable sở hữu nhiều đặc điểm cải tiến so với phiên bản cũ, đó là:

  • Trong mỗi nốt nhạc, bạn có thể điều chỉnh các thành phần cao độ với các Sibilant dựa theo công cụ Sibilant.
  • Sử dụng thuật toán Melodic để chỉnh sửa tiếng ồn với các thành phần riêng biệt. Nhờ đó, tiếng ồn hay giọng hát có thể tách nhau để không bị lẫn các tạp âm gây ảnh hưởng đến đoạn nhạc.
  • Chương trình có sẵn tính năng nhận dạng hợp âm nên nó sẽ biết rõ toàn bộ bản phối, bản nhạc kết hợp hay tách rời.
  • Bạn có thể sử dụng các phím tắt để tìm kiếm nội dung đã lưu.
  • Sau khi chỉnh sửa xong, chương trình cho phép người dùng lưu vào tệp định dạng .mdd. Các tệp đó giúp cho việc chia sẻ dễ dàng hơn và trình tìm kiếm trở nên nhanh chóng.
  • Chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa tự động và kiểm soát từng bản ghi ngay cả khi có hợp âm. Các âm tạp nhiễm từ bên ngoài sẽ được loại bỏ nhanh chóng chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.
  • Chương trình cho phép điều chỉnh âm lượng chênh lệch. Ngay cả với các bản ghi đa âm, bạn dễ dàng làm yên tĩnh các nốt lớn để tạo nên tổng thể bản nhạc hài hòa, hấp dẫn hơn.

3. Tải Celemony Melodyne 5.0.1 Portable

Celemony Melodyne 5.0.1 Portable là một trong số ít chương trình được nhiều chuyên gia trên toàn thế giới lựa chọn sử dụng. Khả năng chỉnh giọng, thay đổi giọng hát với nhiều tính năng cần thiết chỉ có ở chương trình góp phần nâng cao chất lượng cho bản nhạc. Vì thế, các bạn có thể tải về chương trình này để có những giây phút khám phá tuyệt vời.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về Celemony Melodyne 5.0.1 Portable. Đây là chương trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp và hiện đại mà Tạp Chí Thông Tin muốn chia sẻ với các bạn để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Tìm hiểu thêm phần mềm liên quan :

Nguồn : phanmemtinhoc.org