Download Phần mềm âm thanh Cakewalk 26.05.0.039 Portable

Download phần mềm Cakewalk

Trong thời gian gần đây, có nhiều người thắc mắc không biết chương trình Cakewalk 26.05.0.039 Portable là gì và có tính năng gì nổi bật. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm lời giải đáp chi tiết qua nội dung dưới đây.

1. Đôi nét về Cakewalk 26.05.0.039 Portable 

Cakewalk 26.05.0.039 Portable là sự kế thừa, phát triển của Sonar Platinum và Cakewalk. Chương trình cho phép chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số hoặc ghi âm trên nhiều nền tảng khác nhau như: Google Chrome, Android, IOS. 

Có thể nói, Cakewalk 26.05.0.039 Portable là máy ghi âm đa chức năng với nhiều công cụ hữu ích cho người dùng. Các loại nhạc cụ được tích hợp ngay trong chương trình như Looper hay Midi sẽ giúp cho bản nhạc được phong phú, hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Download phần mềm Cakewalk
Download phần mềm Cakewalk

2. Tính năng nổi bật của chương trình

Cakewalk 26.05.0.039 Portable ghi điểm trong mắt người dùng bởi nhiều tính năng nổi bật, đó là:

  • Chương trình cho phép sắp xếp lại thời gian hay sửa lỗi các cao độ. Cho dù bản nhạc gặp bất kỳ lỗi ở khía cạnh nào thì chương trình đều hỗ trợ cải thiện hiệu quả.
  • Dựa trên các công cụ trộn hiện đại và tiên tiến để tạo ra những bản pro studio nguyên sơ. Các bản phối đảm bảo tính năng động, hiện đại nhưng không kém phần rõ ràng, mạch lạc.
  • Các bản nhạc sau khi hoàn thành có thể lưu lại rồi xuất trực tiếp lên các trang web nổi tiếng như Facebook, You tube, Soundcloud…
  • Sử dụng thư viện tích hợp trong mô đun Pro channel để nâng cấp, xây dựng dải kênh. Đồng thời, dựa vào bảng điều khiển để xây dựng, thiết kế bố cục bản nhạc.
  • Các tính năng như nén động, lọc cộng hưởng hay hồi âm chập, mở rộng âm và còn nhiều hơn thế nữa sẽ mang đến giới hạn cực đại.
  • Sử dụng nhạc cụ và các công cụ có sẵn để tự soạn ra các bài hát độc đáo cho riêng mình.
  • Chương trình tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết để xây dựng lên một tác phẩm hoàn chỉnh. Do đó, bạn có phải là nhà soạn nhạc, nhà sản xuất hay không thì vẫn có thể sáng tác ra những đoạn nhạc theo ý muốn.

3. Tải Cakewalk 26.05.0.039 Portable

Cakewalk 26.05.0.039 Portable cung cấp đầy đủ tính năng mà bạn cần cho việc làm mới, chỉnh sửa file âm thanh. Tuy nhiên, để quá trình sử dụng chương trình có hiệu quả, bạn cần đảm bảo tải về từ các đường link an toàn, không chứa virus hay mã độc. 

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Cakewalk 26.05.0.039 Portable cũng như những tính năng nổi bật của chương trình này. Hy vọng những thông tin mà Tạp Chí Thông Tin chia sẻ sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn và đưa ra quyết định có nên lựa chọn sử dụng phần mềm này hay không.

Tìm hiểu thêm thông tin :

Nguồn : tapcchithongtin.com