Download tải về phần mềm Cockos REAPER 6.29 RC3 Bản Full

Download phần mềm Cockos Reaper

Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable là chương trình chỉnh âm hiện đại đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều chuyên gia trong thời gian vừa qua. Bạn đang tìm hiểu về chương trình này thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá rõ hơn trong nội dung dưới đây.

1. Đôi nét về Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable 

Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable cho phép người dùng chỉnh sửa, sản xuất âm thanh kỹ thuật số dành riêng cho máy tính. Chương trình cung cấp một bộ MIDI và công cụ ghi âm chuyên nghiệp để người dùng dễ dàng xử lý, làm chủ và thực hiện trộn âm thanh theo ý thích.

Chương trình hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau từ plugin, định dạng kỹ thuật số cho đến phần cứng. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng nó để viết kịch bản, mở rộng hay sửa đổi toàn diện khi có nhu cầu.

Download phần mềm Cockos Reaper
Download phần mềm Cockos Reaper

2. Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable có tính năng gì?

Người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable bởi các tính năng sau:

  • Với giao diện tùy biến, chương trình giúp cho việc chuyển đổi bố cục được đơn giản, dễ dàng hơn.
  • Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc hay bố cục tùy theo nhu cầu của mình.
  • Trong Python, EEL, Lua với phần mở rộng phức tạp cho phép phát triển các macro. Nhờ đó, quá trình chỉnh sửa, thêm, xóa FX hay phát lại âm thanh được thực hiện nhanh chóng.
  • Chương trình cho phép người dùng sắp xếp, kết xuất hay chỉ đơn giản là trộn và ghi lại âm thanh dưới dạng sóng đa rãnh.
  • Có nhiều tính năng phức tạp và nâng cao nhưng cách dùng lại rất đơn giản nên phù hợp với những ai mới làm quen.
  • Chức năng ghi đa dạng âm thanh từ nổi, đa kênh cho đến vòm. Ngay cả sau khi xử lý hiệu ứng, âm thanh có thể được hỗ trợ ở bất kỳ định dạng nào với đầu vào MIDI.
  • Các thao tác thực hiện chỉnh sửa âm thanh như: Kéo, trượt, cắt, dán keo, phân chia, mờ dần, thay đổi cường độ… đều rất dễ dàng và hiệu quả.
  • Trong bất kỳ bản nhạc nào, bạn có thể trộn tự do các bản nhạc, video, âm thanh… theo ý muốn.
  • Hầu hết các trình cắm đều có thể sử dụng chương trình này để cắt âm thanh.

3. Download Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable

Bạn có nhu cầu sử dụng Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable cho trình chỉnh sửa âm thanh của mình thì có thể tải về ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo link tải về là an toàn và không chứa virus để quá trình trải nghiệm được tốt nhất.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Cockos REAPER 6.29 RC3 Portable hữu ích và cần thiết dành cho chuyên gia. Tuy nhiê,n bạn có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình này và tải về máy để khám phá và sáng tạo ra những bản nhạc theo ý thích.

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org