Tải về Camtasia Studio 8 full – Cài dùng ngay [Đã test 100%]

Download Camtasia Studio 8

Một trong những chương trình chỉnh sửa video không kén file đầu vào lại có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng đó chính là Camtasia Studio 8.1.2. Vậy chương trình này có gì nổi bật và cách tải cũng cài đặt như thế nào? Vấn đề này sẽ được Tạp Chí Thông Tin giải đáp dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu.

1. Camtasia Studio 8.1.2 là gì?

Chương trình biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp Camtasia Studio 8.1.2 cung cấp nhiều công cụ, tính năng cải tiến. Người dùng có thể quay màn hình theo bất kỳ hướng nào mình thích với chất lượng luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, việc làm này có một chút bất cập đó chính là phải chỉnh sửa xong thì mới lưu lại và xuất bản. Điều này khiến cho nhiều người phàn nàn tốn kém quá nhiều thời gian và hy vọng ở những phiên bản tiếp theo sẽ được cải thiện.

So với các phiên bản trước đó thì Camtasia Studio 8.1.2 đã bỏ đi một số tính năng không cần thiết nên dung lượng đã ít đi một chút. Vì thế, việc sử dụng chương trình cũng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Download Camtasia Studio 8
Download Camtasia Studio 8

2. Các tính năng của chương trình

Camtasia Studio 8.1.2 cung cấp nhiều công cụ hữu ích cho người dùng, đảm bảo người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị. Có thể kể đến như:

 • Thực hiện thủ công trình phóng to thu nhỏ khung hình, tăng tốc độ video hoặc giảm theo ý muốn và loại bỏ tạp âm, tiếng ồn không cần thiết trong video.
 • Tính năng quay màn hình bằng công cụ FS Capture, sau đó save video luôn là bạn đã hoàn thành công việc chỉnh sửa.
 • Đối với các video gốc, bạn có thể chèn thêm các video nhỏ với kích thước, khoảng thời gian khác nhau vào bất kỳ đâu. Có thể quay các video khác nhau rồi ghép chung lại trong một khung hình bằng chương trình này.
 • Các bạn có thể ghép nhiều đoạn video với nhau hoặc cắt thành từng đoạn nhỏ và lược bỏ những phần không cần thiết để ghép lại thành hoàn chỉnh. Khả năng làm mờ video nhanh chóng chỉ với một lần click chuột cùng việc thay đổi kích thước khung hình được khá nhiều người đánh giá cao.
 • Người dùng được phép tùy chỉnh tần số của tiếng trong mỗi đoạn phim.
 • Nếu như chương trình kén file đầu vào thì đầu ra lại khá thoải mái vì hầu hết các định dạng đều được hỗ trợ như: Mp3, Mp4, Avi, Mov…
 • Khả năng lồng tiếng video, cung cấp video intro, thêm chú thích và nhiều tính năng khác nữa.
 • Thanh công cụ Record screen được tích hợp trong chương trình không quá nặng nên việc điều chỉnh các option vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
 • Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể xuất ra file hoặc đăng tải trên các trang mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp dễ dàng.

3. Hướng dẫn download phần mềm

Camtasia Studio 8.1.2 ngày càng được nhiều người yêu thích bởi tính năng và công cụ đi kèm. Việc chỉnh sửa video trở nên đơn giản hơn rất nhiều mà lại không mất thời gian. Vì thế, các bạn có thể tìm hiểu link tải ở trang web uy tín, an toàn không chứa quảng cáo hay virus để đảm bảo quá trình sử dụng được hiệu quả cao.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 8.1.2

Các bạn thực hiện cài đặt Camtasia Studio 8.1.2 theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải về và giải nén.

Bước 2: Chạy file vừa giải nén. Khi cửa sổ mới hiện ra thì lựa chọn ngôn ngữ rồi nhấn ok – Next.

Bước 3: Click chuột vào mục I accept the license agreement – Ok.

Bước 4: Thực hiện lệnh Next liên tiếp cho đến khi màn hình hiển thị ra 3 lựa chọn thì click vào hai ô bên dưới.

Bước 5: Chọn Finish để kết thúc chương trình.

Bước 6: Thực hiện Crack phần mềm là hoàn tất việc cài đặt.

Lưu ý sau khi tải về:

 • Trong quá trình cài đặt bạn nên tắt kết nối mạng và phần mềm diệt virus.
 • Nếu có thông báo dùng thử chương trình trong 30 ngày thì bạn phải cài lại chương trình thì mới có hiệu quả. Trường hợp không có bất kỳ thông báo nào thì bạn thoải mái sử dụng chương trình để tạo ra những sản phẩm như ý muốn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Camtasia Studio 8.1.2 – phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org