Download Tải Camtasia 2020 | Hướng dẫn cài đặt & [Đã test 100%]

Download Camtasia 2020

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chương trình chỉnh sửa hay biên tập video với nhiều công cụ, tính năng tiên tiến hiện nay? Vậy thì hãy thử Camtasia 2020 xem sao. Tạp Chí Thông Tin hy vọng phiên bản mới này sẽ đáp ứng được nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm.

1. Camtasia 2020 là gì?

Camtasia 2020 là chương trình được xây dựng và phát triển bởi công ty nổi tiếng Techmith chuyên về chỉnh sửa và quay phim màn hình. Chương trình cho phép hoạt động trên máy tính Pc với hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là Macos và Windows.

Camtasia 2020 được trang bị rất nhiều tính năng quan trọng cùng kĩ thuật tiên tiến đã được cải thiện từ các phiên bản trước đó. Khung hình được hỗ trợ cấu hình cao, hỗ trợ quay video cho độ sắc nét cao, đồng thời ghi được âm thanh khi cần thiết là điều mà nhiều người yêu thích.

Download Camtasia 2020
Download Camtasia 2020

2. Các tính năng nổi bật của chương trình

Camtasia 2020 cung cấp nhiều tính năng đáng chú ý sẽ rất hữu ích cho công việc của người dùng, đó là:

 • Khả năng ghi lại khoảnh khắc cá nhân thành video, đồng thời quay màn hình bất cứ lúc nào. Đây là một trong những điều mà nhiều game thủ yêu thích để trò chơi thêm phần kịch tính và hấp dẫn hơn.
 • Chương trình có hiệu ứng không quá cầu kỳ, thậm chí là đơn giản  nhưng lại có tốc độ render tối ưu. Do đó, bạn có thể chỉnh sửa video vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. 
 • Với hơn 50 công cụ chỉnh sửa, bạn có thể cắt ghép video, sáng tạo theo ý muốn, thêm phụ đề, văn bản, thêm nhạc…
 • Team word sẽ có nhiều lợi thế hơn với tính năng video templates trong việc tạo video theo chủ đề hoặc từ các nền có sẵn vô cùng dễ dàng.
 • Ngay cả khi video đã hoàn thành, bạn có thể chỉnh sửa lại một chút bằng các hiệu ứng chuyển tiếp, thêm nhạc, thêm âm thanh… bất cứ hiệu ứng nào chỉ với 1 cú nhấp chuột. 
 • Với phiên bản mới này, chất lượng âm thanh được cải tiến rất nhiều do Screen recording đã được nâng cấp. Không chỉ có vậy, tốc độ khung hình cũng có thay đổi nên người dùng có thể ghi hình với webcam với độ sắc nét ổn định.
 • Chương trình cho phép tự động sắp xếp dòng thời gian, khoảng trắng dư thừa được xóa bỏ nhanh chóng.
 • Các theme hay template được đóng gói và chia sẻ đa dạng tùy theo nhu cầu của người dùng.
 • Hiệu ứng nhanh, công cụ hiện đại và có thể xem nhiều đoạn video hay bản nhạc cùng lúc nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

3. Hướng dẫn tải phần mềm

Camtasia 2020 cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng quan trọng và hữu ích. Giao diện của chương trình khá đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện được, kể cả những người mới làm quen. Chưa kể cấu hình ở phiên bản mới này không quá nặng nên bạn dễ dàng tải về để sử dụng khi cần. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo cấu hình của máy như sau:

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

 • Hệ điều hành: Win 10 bản từ 64 bit hoặc Macos.
 • Dung lượng ổ cứng từ 1GB trở lên.
 • Bộ vi xử lý chip AMD xung nhịp 2Hz hoặc chip Intel.
 • VGA có dung lượng từ 2GB trở lên.
 • Ram trống tối thiểu 4GB.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1366 x 768.

Nếu máy tính của bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì việc quan trọng đó chính là lựa chọn link tải phù hợp. Trường hợp không biết nên tải ở đâu thì các bạn có thể liên hệ với Tạp Chí Thông Tin để được hỗ trợ.

4. Hướng dẫn cài đặt Camtasia 2020

Sau khi đã tìm được link phù hợp thì các bạn hãy thực hiện cài đặt theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Tải về chương trình.

Bước 2: Tắt phần mềm diệt virus và ngắt kết nối mạng internet.

Bước 3: Chạy file vừa tải và tắt phần mềm windows defender.

Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng rồi nhấn Ok. Trường hợp bạn muốn sử dụng tiếng Anh thì chọn English rồi Ok.

Bước 5: Nhấn I accept, sau đó chọn Install và Finish để hoàn tất việc cài đặt.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Camtasia 2020 cũng như tính năng và cách tải chương trình. Hy vọng những thông tin mà Tạp Chí Thông Tin chia sẻ sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về chương trình này.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org