Tải CorelDRAW X6 Full Vĩnh Viễn [64bit, 32bit] Google Drive

Download CorelDraw X6

So với các thế hệ trước, CorelDRAW X6 là chương trình có nhiều cải tiến về cả cấu hình lẫn tính năng. Một số bất cập ở phiên bản cũ đã được chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Vậy tính năng của nó là gì và cách cài đặt như thế nào? Các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. CorelDRAW X6 là gì?

CorelDRAW X6 cung cấp cho người dùng các công cụ thiết kế đồ họa được cải tiến rất nhiều từ những phiên bản trước đó. Chương trình tích hợp tốc độ 64 bit cùng khả năng xử lý đa lõi, giúp cho việc tiếp cận và xử lý các hình ảnh, tập tin lớn được nhanh chóng hơn. Đây là thiết kế đồ họa hoàn chỉnh với nhiều tính năng mạnh mẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tài chính mà người dùng đang tìm kiếm.

Chương trình bao gồm các công cụ đó là: CorelDRAW X6, PowerTRACE X6, Photo – Paint X6, Connect, Website Creator X6, Capture X6.

Download CorelDraw X6
Download CorelDraw X6

2. Các tính năng của chương trình

CorelDRAW X6 cung cấp nhiều giải pháp tối ưu nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm tạo thành với các tính năng như:

  • CorelDRAW X6 cung cấp hơn 1.000 font chữ chuyên nghiệp, 1.000 phông chữ chất lượng, 350 mẫu chuyên nghiệp cùng 10.000 mẫu chữ họa đa dạng. Tất cả sẽ mang đến cho bạn vô vàn lựa chọn khác nhau để tạo nên những dự án chất lượng, uy tín.
  • Chương trình tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau với đầu ra từ nhiều file như bản thiết kế, thẻ kinh doanh, làm tờ rơi, đồ họa cho web… Với hơn 100 định dạng được hỗ trợ trong các bản thiết kế từ JPG, PDF, AI, EPS…
  • Các định dạng kể trên có thể tạo ra hình ảnh dễ dàng và xuất tệp ra nhanh chóng với các mẫu Site Styles hay Template. Nhờ đó, quá trình bảo trì web, xây dựng hay thiết kế đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phải là người quá am hiểu về chương trình này.
  • Việc tạo thành các bản đồ tổng hợp, bản vẽ, chỉnh sửa ảnh khá dễ dàng bởi bố cục được sắp xếp thông minh và linh hoạt. Chương trình tích hợp công cụ đồ họa web Harmonies, Style Sets góp phần quản lý màu sắc được thuận tiện hơn.
  • Sau khi chỉnh sửa xong, người dùng dễ dàng lưu lại và xuất sang nhiều định dạng khác nhau chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.

3. Hướng dẫn cách download phần mềm

Chương trình CorelDRAW X6 yêu cầu cấu hình máy để cài đặt đó là:

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

  • Cấu hình Ram 1 GB.
  • Hệ điều hành Win 7 – 8 – 8.1 – 10,.
  • Ổ cứng 6 GB.
  • Màn hình độ phân giải từ 1024 x 768. 

Để không làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy cũng như các chương trình khác, các bạn nên nâng cấp máy tính của mình ở phiên bản cao hơn.

Ngoài ra, để sử dụng phần mềm có hiệu quả, các bạn nên lựa chọn link tải uy tín, an toàn từ những trang web không chứa quảng cáo và mã độc. Các bạn có thể liên hệ  với Tạp Chí Thông Tin để được hướng dẫn và giới thiệu link tải phù hợp.

4. Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW X6

Với CorelDRAW X6 các bạn có thể cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Tải về chương trình và giải nén (tắt phần mềm diệt virus và kết nối mạng) bằng cách chạy file Setup.

Bước 2: Khi máy chạy setup sẽ hiển thị ra bảng điều khiển mới thì chọn “I Accept

 

Bước 3 : Bạn điền User Name và tích trọn ” I have serial number or subscription code “.

 

Bước 4 : Lúc này, trên màn hình có hai lựa chọn là cài tất cả (Typical Installation) và cài đặt tùy chỉnh (Custom Installation).

 

Bước 5 : Bạn muốn chọn cái nào thì click vào ô đó rồi ấn vào ” Next ” để tiếp tục.

 

Bước 6 : Ở cửa sổ tiếp theo các bạn trọn ” GPL Ghostscrip ” rồi bấm vào ” Next

 

Bước 7 : Tại bước này các bạn bỏ trọn ” Allow product updates ” và click vào ” Install Now

 

Bước 8 : Lúc này bạn chỉ cần đợi để hoàn tất cài đặt. Tiếp đó bạn click vào ” Finish 

 

Hướng dẫn Crack phần mềm CorelDRAW X6

Các bạn vẫn ngắt kết nối mạng để tiến hành crack để trong quá trình sử dụng phần mềm không bị quét bản quyền nhé. Tiếp theo các bạn hãy thực hiện Crack theo các bước sau.

Bước 1 :

 

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về tính năng cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt CorelDRAW X6 của Tạp Chí Thông Tin. Các bạn hãy tải về chương trình này và tự do khám phá các công cụ mới lạ, hữu ích để có được sản phẩm như ý muốn.

Tải về phần mềm liên quan :

Nguồn : phanmemtinhoc.org