Download tải về phần mềm BS FAG 4.2 Portable Bản Full

Download BS Fag 4

Để có thể tạo ra một đoạn phim hoàn chỉnh theo ý muốn với nhiều hiệu ứng, trình chiếu khác nhau không phải là chuyện dễ dàng. Nhất là việc xử lý âm thanh là vấn đề mà nhiều người gặp rắc rối. Có một chương trình có thể giải quyết vấn đề này đó chính là BS FAG 4.2 Portable. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình này cùng Tạp Chí Thông Tin trong bài viết hôm nay.

1. BS FAG 4.2 Portable là gì?

BS FAG 4.2 Portable là phần mềm được hỗ trợ trên nhiều định dạng khác nhau nhằm chỉnh sửa âm lượng trong video. Người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng dễ dàng từ âm thanh cố định sao cho phù hợp với thước phim đó.

Chương trình tích hợp tính năng chỉnh âm tự động trước khi xác định yếu tố cần phải chuyển đổi. Khi sử dụng phần mềm này, bạn dễ dàng tạo hiệu ứng âm thanh để đạt được mục đích như mong muốn.

Download BS Fag 4
Download BS Fag 4

2. Tính năng của BS FAG 4.2 Portable

  • BS FAG 4.2 Portable có giao diện đơn giản, thân thiện nên những ai mới làm quen cũng dễ dàng thực hiện và thao tác. Trình hiển thị không phức tạp và hiển thị ngay trên thanh công cụ của chương trình nên người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian chỉnh sửa.
  • Chương trình có nhiều tệp tích hợp trong đó nên người dùng chỉ cần một lần click chuột là có thể sử dụng nhiều tính năng như thả, kéo, thêm âm lượng, thêm danh sách…
  • Thay đổi và chỉnh sửa tham số, tốc độ bít, mẫu âm thanh hay bất kỳ loại âm lượng nào ở đầu ra.
  • Khả năng khôi phục định dạng âm thanh và thay thế các tệp gốc là tính năng quan trọng, hữu ích của chương trình này. 
  • Hầu hết các video, clip đều được hỗ trợ chỉnh sửa âm lượng từ các định dạng như: FLV, AVI, MPG, M4V, 3GP…
  • Người dùng có thể thay đổi thời lượng, thay đổi tệp hiển thị tên cho mỗi video. Kể cả đường dẫn cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng và được chuẩn hóa thành 89dB sau khi áp dụng các cài đặt mặc định.

3. Download BS FAG 4.2 Portable

BS FAG 4.2 Portable sở hữu nhiều tính năng đa dạng cùng trình chỉnh sửa âm thanh trong video toàn diện. Đây là một trong những giải pháp quan trọng góp phần nâng cao chất lượng video của bạn bằng nhiều cách khác nhau. Vì thế, bạn có thể tải về chương trình này để tạo ra những thước phim hay, ấn tượng cho mình.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình chỉnh âm thanh chuyên nghiệp BS FAG 4.2 Portable. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để cân nhắc có nên tải về để sử dụng hay không.

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org