Download phần mềm Band in a Box and RealBand 2018 Portable

Download phần mềm Band In A Box And Realband 2018

Band in a Box and RealBand 2018 Portable là một trong những chương trình chỉnh sửa âm nhạc được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về phần mềm này thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích của Tạp Chí Thông Tin dưới đây.

1. Band in a Box and RealBand 2018 Portable là gì?

Band in a Box and RealBand 2018 Portable cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp. Chương trình cho phép đệm nhạc thông minh bằng các ký hiệu tiêu chuẩn khi nhập các hợp âm bất kỳ. Bạn tùy ý sắp xếp drums, bass, strings or horns hay guitar để tạo ra những bản nhạc yêu thích theo phong cách của riêng mình.

Download phần mềm Band In A Box And Realband 2018
Download phần mềm Band In A Box And Realband 2018

2. Các tính năng của Band in a Box and RealBand 2018 Portable

Chương trình từ khi ra mắt đã thu hút được nhiều người dùng bởi nhiều tính năng hữu ích, bao gồm:

  • Tính năng Real Tracks và Real Drums sẽ mang đến những bản nhạc sáng tạo và sôi động và đảm bảo chuyên nghiệp.
  • Chương trình cung cấp cho người dùng hơn 400 kiểu MIDI và 54 supertracks MIDI với tổng hợp 21 bộ gõ, vòng lặp âm thanh tự nhiên.
  • Người dùng được phép khám phá hơn 60 Melodists MIDi và 100 Solo Soloists với 1000 dubstep, 22 buổi biểu diễn của các nghệ sĩ chuyên nghiệp để tham khảo.
  • Có thể tạo ra bất kỳ phong cách âm nhạc nào theo ý thích như: Rock, Blues, Jazz, Pop… kể cả các bản nhạc kẹt hay nhạc nền cũng dễ dàng chỉnh sửa.
  • Trong chương trình tích hợp sẵn hơn 200 các bản nhạc nổi tiếng để bạn dựa vào đó sáng tạo theo phong cách riêng của mình.
  • Các bản Realtracks và realdrum hỗ trợ nhận các bản nhạc hậu thuẫn nhanh chóng.
  • Khả năng trích xuất, phân tích dựa theo tính năng dẫn hợp âm thanh. Trên màn hình, các bản ghi âm sẽ được lưu lại trong bảng hợp âm Band in a box.
  • Hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng nâng cao của con người: Harmonization, Piano Roll, Notation and Lyrics, the StyleMaker and Style Picker…
  • Ngay cả khi bạn muốn tạo một bản nhạc mới hoàn toàn hay bản solo chuyên nghiệp thì cũng có thể sử dụng tính năng Melodist hay Soloist của chương trình.

3. Tải Band in a Box and RealBand 2018 Portable

Chương trình chỉnh âm Band in a Box and RealBand 2018 Portable rất hữu ích với nhiều công cụ tích hợp sẵn trong đó. Tuy nhiên, muốn trở thành những nghệ sĩ chơi nhạc chuyên nghiệp thì bạn cần phải rèn luyện nhiều. Hãy tải chương trình này về máy tại những đường link uy tín để có những trải nghiệm tuyệt vời và thỏa sức khám phá.

Link tải phần mềm Band in a Box and RealBand 2018

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về tính năng của Band in a Box and RealBand 2018 Portable. Hy vọng những thông tin của Tạp Chí Thông Tin trên đây sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org