Download phần mềm Boris Mocha Pro 7.5 Bản Full

Download phần mềm Boris Mocha Pro

Bạn đã nghe nói đến cái tên Boris Mocha Pro 7.5 Portable bao giờ chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin điểm qua một số thông tin sau đây để cùng tìm hiểu xem nó là ứng dụng gì mà được nhiều người tin tưởng sử dụng đến vậy! Cùng tham khảo nhé!

1. Đôi nét về Boris Mocha Pro 7.5 Portable

Boris Mocha Pro 7.5 Portable được đánh giá là một trong những phần mềm chuyên nghiệp có chức năng theo dõi phẳng cho nhiều hiệu ứng hình ảnh và hậu kỳ. Phiên bản 7.5 của ứng dụng này hiện đã có sẵn trên nhiều thiết bị sở hữu hệ điều hành Windows, macOS và Linux. Ngoài ra, nó còn bổ trợ cho các máy chủ Avid Media Composer & OFX như Flame, Adobe Premiere Pro & After Effects, VEGAS Pro, Nuke, HitFilm và Fusion.

Download phần mềm Boris Mocha Pro
Download phần mềm Boris Mocha Pro

2. Boris Mocha Pro 7.5 Portable sở hữu những tính năng gì đặc biệt?

  • Boris Mocha Pro 7.5 Portable được tích hợp mô-đun điều chỉnh nâng cao cùng các lớp theo dõi không giới hạn, giúp xử lý nhanh các phản xạ, nhiễu, khớp hay thậm chí là cả những khu vực có chuyển động bị nhòe hoặc chi tiết thấp.
  • Phần mềm cho phép loại bỏ toàn bộ các yếu tố mà người dùng không mong muốn ví dụ như: dây, giàn, dấu theo dõi và camera 360. Đồng thời, tạo các tấm sạch nhằm tiết kiệm thời gian lớn.
  • Cấp quyền tùy chọn trình cắm tích hợp giúp quy trình làm việc được rút ngắn mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa thông qua sử dụng công cụ truyền thông lưu trữ của máy chủ.
  • Khả năng khóa chuyển động của camera hay ổn định các vật thể chuyển động nhờ theo dõi phẳng của phần mềm cũng được người dùng đánh giá cao. Không chỉ thao tác mượt mà còn giúp giảm nhiễu tần số nhưng vẫn duy trì chuyển động của máy ảnh gốc.
  • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng cho phép người dùng dễ dàng hiệu chỉnh độ méo của ống kính máy ảnh và loại bỏ các biến dạng ống kính không mong muốn.
  • Nhờ có dữ liệu phẳng, Boris Mocha Pro 7.5 Portable có thể nhanh chóng giải quyết camera 3D. Qua đó, thiết lập các tiện ích mở rộng, theo dõi hạt và văn bản 3D.

3. Download Boris Mocha Pro 7.5 Portable

Boris Mocha Pro 7.5 Portable là một phần mềm an toàn, dễ sử dụng. Link ứng dụng có sẵn dưới dạng phần mềm độc lập và bổ trợ (Plugin) gồm các phần mềm khác. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn tải phiên bản thích hợp.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin quan trọng về ứng dụng Boris Mocha Pro 7.5 Portable mà Tạp Chí Thông Tin muốn chia sẻ đến người dùng. Hy vọng các bạn sẽ có được những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng phần mềm tiện ích này!

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org