Download phần mềm Boris FX Silhouette 2020 Bản Full

Download phần mềm Boris FX Silhouette 2020

Có thể nhiều bạn chưa biết, Boris FX Silhouette 2020 là một phần mềm đa năng với công dụng chính là xử lý hình ảnh và video. Nếu muốn biết nhiều hơn về ứng dụng này, các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết ngay sau đây!

1. Khái quát về Boris FX Silhouette 2020

Boris FX Silhouette 2020 là một phần mềm giúp chỉnh sửa hình ảnh, video, tăng tốc GPU, hỗ trợ các công cụ roto nhằm làm nổi bật các hiệu ứng phim, hình ảnh một cách tốt nhất. Ngay từ khi được ra mắt, phần mềm đã nhận được không ít lời đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu ngành bởi những cải tiến và lợi ích mà nó mang lại.

Download phần mềm Boris FX Silhouette 2020
Download phần mềm Boris FX Silhouette 2020

2.Các tính năng ưu việt của Boris FX Silhouette 2020

  • Bằng cách sử dụng các hình dạng Bézier, X-Spline hoặc B-Spline được tích hợp sẵn trong Boris FX Silhouette 2020, bạn có thể tạo nên các tấm thảm có khung hình tinh vi. Với thiết kế hiện đại kết hợp cùng các công cụ dễ sử dụng như: làm mềm cạnh mỗi điểm thay đổi, kết xuất mattes với mờ chuyển động thực tế, hỗ trợ tạo hình ảnh động rõ ràng,…
  • Ứng dụng còn được tích hợp công cụ Auto Paint giúp ghi lại toàn bộ hoạt động sơn thông qua sự kết hợp nhịp nhàng của máy theo dõi điểm và phẳng. Qua đó, tạo nên các nét vẽ có thể di chuyển ổn định, tốc độ của sơn raster với độ lặp lại của sơn vector.
  • Boris FX Silhouette 2020 hiện đang sở hữu 146 nút đặc biệt: Composite, Diffusion, Color, Film Lab, Filter, Image, Key, Silhouette, Light, Time, Special Effects, Transform, Tint, và Warp… Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ các trình cắm OFX như Sapphire và Mocha Pro.
  • Các công cụ cong và biến hình trong ứng dụng cho phép bạn kiểm soát sáng tạo cũng như biết được chất lượng hiển thị cao nhất cho biến dạng hình ảnh, chỉnh sửa kỹ thuật số. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể tạo các cú chạm vô hình, chuyển cảnh với nhiều tùy chọn hình dạng, phóng đại khuôn mặt tinh tế,…
  • Các bộ lọc trong Boris FX Silhouette 2020 có tác dụng tăng độ chính xác cho trình theo dõi hình ảnh khi có vấn đề. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn làm mờ, làm sắc nét, gamma, tương phản, xóa nhấp nháy hay tương phản vào video hay hình ảnh của mình.
  • Cho phép người dùng sử dụng nhiều chức năng như cắt, nối, sao chép, di chuyển, cắt xén, thay thế, lặp lại hoặc xem lại các clip trong trình chỉnh sửa trình tự.

3. Tải Boris FX Silhouette về thiết bị

Boris FX Silhouette 2020 là phiên bản mới nhất tính đến nay. Đây là một phần mềm hữu ích và vô cùng dễ sử dụng, bạn có thể download phần mềm tại trang web uy tín để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Hy vọng qua những thông tin mà Tạp Chí Thông Tin chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm những hiểu biết cần thiết về ứng dụng Boris FX Silhouette 2020. Còn chần chừ gì mà không tải phần mềm hữu ích này về thiết bị và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó.

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org