Download phần mềm Boris Continuum Complete 2020 Full

Download phần mềm Boris Continuum Complete 2020

Boris Continuum Complete 2020 giúp bạn tạo nên những video tuyệt vời theo ý tưởng của riêng mình. Đây là một trong những công cụ cực kỳ hữu ích với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết về tính năng của chương trình này trong bài viết dưới đây.

1. Boris Continuum Complete 2020 là gì?

Boris Continuum Complete 2020 là phiên bản mới với đầy đủ chức năng về trình chỉnh sửa video, hiệu ứng hình ảnh hay chuyển động chuyên nghiệp. Đây là trình cắm tiết kiệm thời gian gồm mặt nạ và rất nhiều công cụ theo dõi được tích hợp trong đó. Có tới hơn 17 danh mục với 4000 cài đặt trước cùng 250 hiệu ứng sáng tạo. Do đó, bạn sẽ tạo ra được video như ý muốn chỉ với vài cú click chuột.

Download phần mềm Boris Continuum Complete 2020
Download phần mềm Boris Continuum Complete 2020

2. Các tính năng của Boris Continuum Complete 2020

  • Boris Continuum Complete 2020 sở hữu trình cắm đa năng bao gồm các bộ lọc hoàn chỉnh như: Thời gian, cách điệu, Color & Tone, 3D Object, Art Looks… Có cả công cụ hậu kỳ, công cụ hoàn thiện góp phần nâng cao chất lượng video của bạn.
  • Tính năng theo dõi, xem trước, tạo mặt nạ mocha hay tạo khung hình chính. Đây chính là ưu thế cho video được hoàn thiện hơn dành cho các biên tập viên chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.
  • Các công cụ như Abode Premiere Pro, Adobe After Effects được tích hợp trong đó sẽ bổ trợ bộ sưu tập lớn để mang đến sự tiện lợi cho quá trình chỉnh sửa.
  • Hệ thống camera 3D có khả năng thêm ánh sáng cách điệu hay thêm ánh sáng tinh tế trên sân khấu.
  • Có hơn 1000 cài đặt trước để người dùng dễ dàng tùy chỉnh.
  • Tích hợp hiệu ứng Zoom và 3D Pan nổi tiếng, tạo phụ đề và logo.
  • Tính năng tạo tiêu cự, độ sâu hay làm mờ ống kính nên sẽ thu hút sự chú ý của người xem.
  • Bảng màu đa dạng có độ tương phản ánh sáng thích hợp tạo nên những video sống động, chân thực.
  • Tính năng tạo hiệu ứng nhà vui, khói mù nhiệt, biến dạng dưới nước, tạo ảo giác trippy,…

3. Tải Boris Continuum Complete 2020

Boris Continuum Complete 2020 cung cấp nhiều tính năng hữu ích với công cụ chỉnh sửa nâng cao rất thích hợp cho những ai chuyên về thiết kế đồ họa. Bạn có thể tải về chương trình này để tự tạo cho mình những thước phim hay làm kỷ niệm hoặc đơn giản là chinh phục một mục tiêu nào đó.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Boris Continuum Complete 2020 và một số tính năng đáng chú ý. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin trên đây sẽ giúp các bạn có thêm được phần mềm hỗ trợ cho trình chỉnh sửa video của mình thêm ấn tượng, độc đáo hơn.

Tham khảo thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org