Download tải về phần mềm BluffTitler Ultimate 14.8 Full

Download phần mềm Bufftitler Ultimate

Một trong những trình chỉnh sửa video đáng chú ý hiện nay đó chính là BluffTitler Ultimate 14.8 Portable. Chương trình với nhiều cải tiến sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá chi tiết về tính năng của chương trình này trong bài viết dưới đây.

1. BluffTitler Ultimate 14.8 Portable là gì?

BluffTitler Ultimate 14.8 Portable là công cụ chỉnh sửa video, tạo video với nhiều hiệu ứng khác nhau, nhất là hiệu ứng 3D độc đáo. Đây là phiên bản mới với nhiều tùy chọn cao cấp được cập nhật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.

Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình đã cài đặt và hỗ trợ đến 9 thứ tiếng như: Malaysia, Trung Quốc, Francais, Italiano… Vì thế, BluffTitler Ultimate 14.8 Portable dần trở thành cái tên được nhiều yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Download phần mềm Bufftitler Ultimate
Download phần mềm Bufftitler Ultimate

2. Các tính năng của BluffTitler Ultimate 14.8 Portable

Chương trình tạo video BluffTitler Ultimate 14.8 Portable sở hữu nhiều tính năng quan trọng cho người dùng. Đó là:

  • Thực hiện render hình ảnh bằng công nghệ game 3D trong thời gian thực siêu nhanh. 
  • Tính năng depth of fileld kết hợp với render sẽ giúp tạo lập bản đồ lập phương hay tăng độ sâu trường ảnh, hình khối và ánh xạ dịch chuyển.
  • Sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể xuất và lưu ra nhiều tùy chọn khác nhau như: JPG, PNG, AVI, Mp4… Chưa kể việc lưu video còn ở bất kỳ tốc độ khung hình hay độ phân giải nào theo nhu cầu.
  • BluffTitler Ultimate 14.8 Portable có thể hiển thị văn bản với công cụ kết xuất 3D thành hàng trăm hiệu ứng, góc xiên, chữ sành điệu, chữ ghép, dấu phụ…
  • Tích hợp sẵn rất nhiều video mẫu để người dùng tham khảo. Có sẵn hàng trăm mẫu nên người dùng không cần phải tìm kiếm đâu xa mà dễ dàng tạo được cho mình video hoàn chỉnh.
  • Tạo cùng lúc loạt ảnh hai chiều và video 3D cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.
  • Tính năng sửa lỗi văn bản nhanh chóng với trình đọc nâng cao và hiệu quả.
  • Chỉ với vài lần nhấp chuột là bạn có thể tạo được video quảng cáo hay video 3D ấn tượng.

3. Tải về BluffTitler Ultimate 14.8 Portable

BluffTitler Ultimate 14.8 Portable là phần mềm cho phép tải về hoàn toàn miễn phí và không tốn nhiều dung lượng cho máy. Giao diện đơn giản, tính năng hấp dẫn và dễ dàng sử dụng cho người mới. Vì thế, bạn có thể tải về ở những trang web uy tín để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về tính năng của BluffTitler Ultimate 14.8 Portable. Hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về chương trình này để đưa ra lựa chọn phù hợp cho trình chỉnh sửa video của mình.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org