Tải về Deep Freeze “Miễn Phí” | Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Download Deep Freeze

Thời gian gần đây, có rất nhiều người nhắc đến phần mềm hệ thống với nhiều cải tiến đáng chú ý cùng nhiều tính năng cần thiết đó chính là Deep Freeze. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về chương trình này thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Phần mềm Deep Freeze là gì?

Deep Freeze là chương trình cho phép người dùng khởi động lại sau khi hoàn thành các thay đổi theo ý muốn. Chỉ cần khởi động lại máy tính là bạn đã xử lý được mọi vấn đề gặp phải. Ngay cả khi máy bị ảnh hưởng bởi virus hay ứng dụng bất kỳ nào đó thì cũng không phải lo lắng. Máy sẽ được trở về trạng thái ban đầu của hệ thống ngay sau khi khi được khởi động lại.

Deep Freeze cung cấp hàng loạt giải pháp mạnh mẽ, đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Với năm máy trạm sẵn có, người dùng dễ dàng thiết lập ứng dụng mà không cần phải thực hiện lệnh điều khiển trung tâm nào khác. Tính khả dụng cũng như bảo mật luôn đảm bảo 100% trong suốt quá trình thực hiện.

Download Deep Freeze
Download Deep Freeze

2. Các tính năng của chương trình

Với Deep Freeze, bạn không phải mất thêm tiền khắc phục hay sửa chữa thiết bị hoặc thuê các chuyên gia công nghệ. Chỉ cần khởi động lại là tất cả các vấn đề sẽ được cải thiện để quá trình sử dụng được hiệu quả cao. Ngoài ra, Deep Freeze còn cung cấp nhiều tính năng đáng chú ý như:

 • Có thể sử dụng các thiết bị từ xa để quản lý, kiểm soát hoặc quản trị máy trạm.
 • Tích hợp nhiều dòng lệnh khác nhau để điều khiển các ứng dụng khác hiện có trong đó.
 • Khả năng trợ giúp toàn diện bằng các tập tin sẵn có.
 • Đây là chương trình vô cùng mạnh mẽ, giúp cải thiện hệ thống bằng cách xóa hết tất cả các sửa đổi mà người dùng mong muốn.
 • Giao diện khá đơn giản nên người dùng dễ dàng thực hiện, ngay cả những ai mới làm quen với chương trình.
 • Sau khi khởi động lại, máy tính sẽ tự động đặt lại về trạng thái ban đầu.
 • Máy trạm được hỗ trợ lên tới 5 máy giúp tiết kiệm và tiện lợi hơn cho người dùng.
 • Bạn dễ dàng thực hiện việc đóng băng hệ thống tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

3. Hướng dẫn download phần mềm

Deep Freeze thật sự cần thiết và hữu ích cho người dùng trong việc thiết lập và thay đổi hệ thống. Trước khi tải về chương trình, bạn cần lựa chọn các trang web an toàn, không chứa virus hay bị nhiễm mã độc. Ngoài ra, các bạn cần đảm bảo máy phải đủ điều kiện là:

 • Hệ điều hành win XP, win 7 trở lên và win vista.
 • Bộ nhớ Ram tối thiểu 512Mb với dung lượng đĩa cứng từ 50 Mb. 
 • Đặc biệt, nên kiểm tra kết nối mạng để quá trình tải về không bị gián đoạn cũng như tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Hướng dẫn cài đặt chương trình

Sau khi đã lựa chọn được link tải phù hợp, các bạn có thể thực hiện cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Tải về chương trình, sau đó chọn file DFStd.exe trong thư mục vừa tải.

Bước 2: Khi cửa sổ mới hiện ra thì chọn Next.

Bước 3: Sau khi đã đọc nội dung của chương trình, nếu đồng ý thì bạn tiếp tục nhấn Next. Tuy nhiên, cần chọn mục I accept the terms in the License Agreement.

Bước 4: Lựa chọn mục License Key nếu bạn đã mua bản quyền. Trường hợp chưa mua bản quyền thì phải chọn mục bản thử nghiệm Use Evaluation. Sau khi chọn xong thì ấn Next.

Bước 5: Trên màn hình sẽ hiển thị ra một cửa sổ mới thì bạn chọn cửa sổ Frozen Drives Configuration. Trong đó, sẽ có các ổ cứng cần đóng băng, bạn muốn chọn mục nào thì nhấn chuột vào mục đó, rồi chọn Next.

Bước 6: Chọn Install để bắt đầu cài đặt chương trình cho máy.

Bước 7: Tắt chương trình đi và khởi động lại là bạn có thể sử dụng được ngay.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về Deep Freeze là gì, các tính năng quan trọng cũng như hướng dẫn cài đặt. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để áp dụng cho công việc cũng như nhu cầu của riêng mình.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org