Download phần mềm AVS Audio Editor 9.1 Bản Full

Download phần mềm AVS Audio Editor 9

Bạn đang tìm kiếm chương trình chỉnh sửa âm thanh để tự tạo cho mình những đoạn nhạc theo ý thích? Vậy thì hãy khám phá về phần mềm chuyên nghiệp AVS Audio Editor 9.1 Portable. Nếu chưa biết về chương trình này thì các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. AVS Audio Editor 9.1 Portable là gì?

AVS Audio Editor 9.1 Portable là chương trình cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa âm thanh theo nhu cầu. Bạn có thể thực hiện các thao tác cần thiết như tách tệp âm thanh, xóa các phần, trộn, cắt hay nối nhiều đoạn âm thanh với nhau. Sau khi chỉnh sửa xong thì lưu lại và chia sẻ cho bạn bè, người thân bằng hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay.

Download phần mềm AVS Audio Editor 9
Download phần mềm AVS Audio Editor 9

2. Đặc điểm nổi bật của chương trình

  • AVS Audio Editor 9.1 Portable cho phép người dùng loại bỏ các âm thanh tạp nhiễm như tiếng kêu, tiếng rít, tiếng gầm bằng các bộ lọc đặc biệt. 
  • Tùy chỉnh hiển thị ngay trên cửa sổ giúp cho việc cắt, ghép, phân đoạn âm thanh được dễ dàng và nâng cao độ chính xác trên dòng thời gian.
  • Hầu hết các tệp âm thanh được chương trình hỗ trợ như: MAV, MP3, M4A, AMR, ALAC…
  • Từ nhiều đầu vào khác nhau, bạn có thể ghi lại dữ liệu âm thanh theo ý muốn như: Các dòng đầu vào, bản ghi vinyl, micro…
  • Các tệp tin đã ghi đều có thể chỉnh sửa dựa trên các hiệu ứng có sẵn, sau đó lưu lại ở bất kỳ định dạng nào.
  • Từ các tệp video, bạn có thể trích xuất và lưu ở phần cứng hay PC bất kỳ.
  • Chỉ cần một lần click chuột duy nhất là có thể chuyển thành giọng nói từ văn bản. Thậm chí, giọng nói đó nghe rất tự nhiên chứ không cứng nhắc như một số chương trình khác.
  • Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn được phép lưu lại dưới bất kỳ định dạng nào mình muốn, sau đó phát trên mọi phương tiện.
  • Trong quá trình phát nhạc, bạn tự động chuyển đổi tốc độ nhanh chậm hay cường độ của đoạn video, clip khá dễ dàng.
  • Khả năng tạo nhạc chuông cho iPhone hay từ video có thể xuất ra âm thanh.

3. Download AVS Audio Editor 9.1 Portable

AVS Audio Editor 9.1 Portable là chương trình cung cấp hàng loạt công cụ và tính năng hữu ích để chỉnh sửa âm thanh. Ngay cả đối với những người chỉnh sửa nghiệp dư và cao cấp đều có thể sử dụng để thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê bất tận. Vì thế, các bạn có thể tải về tại những đường link uy tín để có trải nghiệm thú vị và hữu ích.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

AVS Audio Editor 9.1 Portable hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Hà Lan, tiếng Ý, Tây Ban Nha, tiếng Đức… Tạp Chí Thông Tin cho rằng đây là chương trình chỉnh sửa âm thanh mà các bạn nên tìm hiểu và sử dụng để tạo ra những đoạn nhạc hay, độc đáo và sáng tạo.

Xem thêm phần mềm liên quan :

Nguồn : phanmemtinhoc.org