Download phần mềm AVS Video Editor 9.2 Bản Full

Download phần mềm AVS Video Editor

Để tạo ra những thước phim đẹp mắt, ấn tượng giới thiệu đến mọi người thì bạn không thể bỏ qua các công cụ chỉnh sửa video trên máy tính. Trong đó, chương trình mà Tạp Chí Thông Tin muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là AVS Video Editor 9.2 Portable. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. AVS Video Editor 9.2 Portable là gì?

AVS Video Editor 9.2 Portable là phần mềm áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau từ âm thanh, chèn menu, lớp phủ, phụ đề, văn bản… Sau đó tách, ghép, trộn xoay thành một thước phim hoàn chỉnh rồi ghi ra đĩa.

Chương trình hiện đại này mang đến cho người dùng những trải nghiệm tích cực ngay từ ngày đầu tiên cho ra mắt thị trường. Vì thế, ngày càng có nhiều người yêu thích và lựa chọn AVS Video Editor 9.2 Portable để tự chỉnh sửa và tạo ra thước phim hay, độc đáo, cuốn hút.

Download phần mềm AVS Video Editor
Download phần mềm AVS Video Editor

2. Các tính năng của AVS Video Editor 9.2 Portable

  • AVS Video Editor 9.2 Portable cho phép người dùng thực hiện thao tác trên hầu hết các định dạng video hiện có. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu lại dưới dạng MP4, WMV, DVD, VOB, AVI… Có nhiều kích cỡ khung hình khác nhau để tạo thuận lợi cho người dùng như: 4K Ultra HD, Full HD, HD…
  • Nhờ tính năng chỉnh sửa video, bộ nhớ cache video tích hợp nên người dùng có thể xử lý video ở các tệp tin có độ phân giải cao. 
  • Sử dụng thẻ video GPU như: Nvidia Geforce hay Intel HD Graphics để giải mã video giúp tăng tốc phần cứng.
  • Bạn có thể sử dụng các codec để giải mã như: Vp8, Vp9, Vc – 1…
  • Tính năng thêm giọng nói, nhập hình ảnh hay thêm các hiệu ứng thú vị sẽ giúp bạn có được những thước phim tuyệt đẹp để lưu lại và xem khi cần.
  • Khả năng chuyển video từ nhiều tiện ích, phương tiện khác nhau ra đĩa DVD hoặc ổ cứng, sau đó tạo nên bản demo hoặc video đào tạo tùy theo nhu cầu.
  • AVS Video Editor 9.2 Portable có thể lưu, ghi đĩa ở mọi định dạng khác nhau và bạn có thể xuất ra rồi đăng tải trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.
  • Hiện tại, chương trình đã tích hợp hơn 300 hiệu ứng khác nhau đều mang tính sáng tạo. Bạn có thể cắt, ghép hay trộn lẫn chúng với nhau. Ngoài ra, AVS Video Editor 9.2 Portable còn có khả năng chống rung lắc thích  hợp cho các cảnh quay ngoài trời.

3. Tải AVS Video Editor 9.2 Portable

AVS Video Editor 9.2 Portable sở hữu nhiều tính năng đa dạng, trực quan và thiết thực. Vì thế, sử dụng chương trình này sẽ đáp ứng được đa số nhu cầu của người dùng mà ít phần mềm nào có được. Các bạn hãy tải AVS Video Editor 9.2 Portable về máy và sử dụng khi cần thiết.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

AVS Video Editor 9.2 Portable đến nay đã hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Trung, tiếng Nhật, Tây Ban Nha, Đức, Ý… Vì thế, Tạp Chí Thông Tin hy vọng chương trình quốc dân này sẽ là một phần không thể thiếu của bạn về việc chỉnh sửa video theo ý muốn.

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org