Download tải về phần mềm AviDemux 2.7.8 Bản Full

Download phần mềm Avidemux 7.8

AviDemux 2.7.8 Portable là phần mềm được cung cấp miễn phí giúp ích cho việc chỉnh sửa video. Đây là một trong những chương trình có giao diện đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều vai trò vô cùng quan trọng. Vậy AviDemux 2.7.8 Portable là gì và có đặc điểm gì nổi bật. Những thông tin dưới đây mà Tạp Chí Thông Tin chia sẻ sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. AviDemux 2.7.8 Portable là gì?

Phần mềm chỉnh sửa video AviDemux 2.7.8 Portable cho phép người dùng thực hiện các thao tác lọc, cắt hay mã hóa. Khả năng kịch bản mạnh mẽ cùng tự động hóa sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như tài nguyên của các dự án. Giống với VirtualDub, AviDemux 2.7.8 Portable hỗ trợ nhiều loại tệp và nhiều loại codec khác nhau như: DVD, AVI, MPEG, ASF…

Download phần mềm Avidemux 7.8
Download phần mềm Avidemux 7.8

2. Đặc điểm của AviDemux 2.7.8 Portable

Chương trình chuyên về chỉnh sửa video AviDemux 2.7.8 Portable được người dùng đánh giá cao bởi các đặc điểm đáng chú ý như:

  • Tính năng làm đen viền hay cắt trong các bộ lọc video cho phép người dùng thay đổi dải cao su khi hiển thị.
  • Khả năng tự tính lại các giá trị khi thay đổi kích thước nhằm khắc phục đầu vào của bàn phím.
  • Trong bộ mã hóa FDK AAC, hương trình tự động thêm cấu hình vào dựa trên HE – AACv2 hay HE – AAC.
  • Cung cấp các vùng RTL để sửa thanh điều hướng.
  • Đối với các bộ tham số có sự thay đổi nhanh chóng sẽ được luồng video H.264 xử lý và cải thiện trong toàn chuỗi.
  • Trên Windows, chương trình có thể khôi phục tùy chọn tắt máy và thêm vào giao diện Python các phương thức truy vấn khác nhau.
  • Dựa trên Libvpx hay Libaom được tích hợp sẵn trong AviDemux 2.7.8 Portable, người dùng có thể thêm bộ mã hóa VP9 hoặc AV1.
  • So với các phiên bản cũ, bản mới này đã có nhiều cải tiến và khắc phục một số lỗi cấu thời gian, làm tròn dấu thời gian cũng như khắc phục trình sao lưu.
  • Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể chuyển đến đầu tệp tin khác nhau và giới thiệu cho bạn bè thông qua mạng xã hội hay bất kỳ phương thức nào.
  • Dựa trên chế độ muxing MOV, người dùng dễ dàng chuyển âm thanh sang Mp4 từ LPCM.

3. Tải AviDemux 2.7.8 Portable

Với AviDemux 2.7.8 Portable, bạn không phải lo đến định dạng mà mình đang dùng có thể chỉnh sửa được không. Bởi chương trình hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau với cách thức thực hiện vô cùng đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu tải về chương trình này thì cần tìm kiếm ở những đường link uy tín, đảm bảo an toàn.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về AviDemux 2.7.8 Portable cũng như một số đặc điểm nổi bật. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tải về thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org