Download phần mềm AVS Video ReMaker 6.4. bản Full

Download phần mềm AVS Video Remaker

Một trong những chương trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp đang rất được quan tâm hiện nay đó chính là AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable. Vậy khi sử dụng chương trình này người dùng sẽ được hưởng lợi ích như thế nào. Lời giải đáp sẽ có chi tiết cùng Tạp Chí Thông Tin trong bài viết dưới đây.

1. AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable là gì?

AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable là chương trình chỉnh sửa video, tạo nên một video mới vô cùng nhanh chóng mà không hề bị đảo ngược. Chương trình cho phép chỉnh sửa các định dạng như: Video HD, MKV, TS, DVD, MP4,… 

Với chương trình này, bạn dễ dàng tải một hay nhiều video cùng một lúc, sau đó tạo chương, sắp xếp. Bạn có thể làm bất cứ điều gì trên dòng thời gian để tạo ra một thước phim mới.

Download phần mềm AVS Video Remaker
Download phần mềm AVS Video Remaker

2. Lợi ích khi sử dụng AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable

Chương trình chỉnh sửa AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Có thể kể đến như:

  • Có thể thao tác trên nhiều video với hầu hết các định dạng như: MKV, DVR – MS, MOV, WMV, MPEG.
  • Không cần phải đảo ngược video mà vẫn có thể xóa, cắt hay thay đổi các phân cảnh không mong muốn, sau đó lưu lại dễ dàng.
  • Tính năng chỉnh sửa các định dạng từ máy quay video, máy quay phim với Tod, Mod, AVCHD…
  • AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable giúp cho việc chia video dễ dàng và ghi vào đĩa.
  • Từ camera DV và camera Web có thể quay video, chuyển video sang ổ cứng và thực hiện việc chỉnh sửa. Vì thế, việc tạo ra video gia đình sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable đã phát triển hơn với nhiều tính năng mới. Để tạo thuận lợi cho người dùng, chương trình đã hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Nhật, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Anh, Ba Lan, Pháp…

3. Tải AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable

AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable có nhiều tính năng thú vị và tiện lợi. Bạn có thể cắt ghép video để tạo nên một thước phim hoàn chỉnh, ưng ý cho riêng mình. Với chương trình này, bạn có thể tải về cùng lúc nhiều video sau đó cắt ghép, chỉnh sửa và lưu lại thành một video hoàn chỉnh. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo là tải chương trình ở những trang web uy tín để tránh gây hại cho máy do nhiễm mã độc hay virus.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

AVS Video ReMaker 6.4.5.250 Portable là chương trình chỉnh sửa video đang chiếm được khá nhiều tình cảm của người dùng. Vì thế, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ này trong bài viết trên đây để đưa ra lựa chọn phù hợp với niềm đam mê cũng như sở thích của mình.

>>> Tham khảo thêm phần mềm :