Download phần mềm Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable

Download phần mềm Audio Silence Trimmer Pro

Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh cơ bản. Nếu bạn muốn khám phá thêm về chương trình này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tạp Chí Thông Tin.

1. Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable là gì?

Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable là chương trình chỉnh sửa âm nhạc để người dùng dễ dàng tạo ra những bản âm thanh độc đáo, khác lạ cho riêng mình. Chương trình có thể loại bỏ các bit im lặng với giao diện đơn giản. Việc điều khiển chương trình rất đơn giản, các tính năng hiển thị sẵn trên thanh công cụ nên bạn không cần phải mất nhiều thời gian tìm hiểu.

Download phần mềm Audio Silence Trimmer Pro
Download phần mềm Audio Silence Trimmer Pro

2. Các tính năng của chương trình

Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable sở hữu nhiều tính năng quan trọng trong trình chỉnh sửa âm thanh, đó là:

  • Khả năng thêm các phần im lặng hay loại bỏ phần im lặng mà người dùng cảm thấy không cần thiết trong đoạn băng. Cách thực hiện khá đơn giản và việc loại bỏ âm thanh tạp nhiễm bên ngoài vô cùng đơn giản nên những ai mới làm quen cũng có thể thực hiện được.
  • Bạn có thể cắt một tệp âm thanh lớn thành từng đoạn nhỏ và để lại những gì cần thiết cho mỗi bản nhạc mà mình yêu thích.
  • Từ nhiều tệp âm thanh khác nhau, chương trình dễ dàng loại bỏ sự im lặng. Đặc biệt, quá trình thực hiện không mất quá nhiều thời gian mà chương trình tự động đưa ra danh sách để bạn lựa chọn.
  • Tùy theo nhu cầu mà trong đoạn âm thanh đó, bạn có thể cắt phần im lặng ở giữa, ở đầu, ở cuối hay toàn bộ. Ngược lại, nếu muốn đoạn nào im lặng bạn cũng thực hiện tương tự như vậy.
  • Không cần phải tài liệu trợ giúp hay bắt buộc phải là chuyên gia mà ai cũng có thể sử dụng được bất cứ lúc nào muốn.
  • Khả năng tiếp cận dễ dàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chương trình này ngay cả khi mới bắt đầu.

3. Tải Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable

Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho việc thay đổi sự im lặng trong bản nhạc. Với nhiều tính năng hữu ích tích hợp trong đó sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, để có được hiệu quả cao như mong muốn, bạn cần lựa chọn link tải uy tín, chất lượng để không làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy tính.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình chỉnh sửa âm thanh cơ bản Audio Silence Trimmer Pro 1.1.9 Portable. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn để đưa ra lựa chọn chương trình phù hợp cho mình.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org