Download phần mềm Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable

Download phần mềm Ashampoo Video Optimizer Pro

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng tối ưu hóa video và tăng cao độ sắc nét cho clip vừa quay. Tạp Chí Thông Tin muốn gợi ý đến các bạn chương trình đang rất được quan tâm hiện nay đó chính là Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable. Hãy cùng tìm hiểu ở thông tin bên dưới.

1. Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable là gì?

Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable là chương trình chỉnh sửa video giúp nâng cao chất lượng về màu sắc, độ tương phản, chống rung lắc mạnh mẽ. Chương trình với nhiều ưu thế nổi bật sẽ giúp bạn tạo ra những video sắc nét, đẹp mắt và ấn tượng giới thiệu tới mọi người.

Công cụ này có trình chỉnh sửa hiện đại và tự động. Nó hỗ trợ xử lý nâng cao để bạn có được cảnh quay tốt hơn bao giờ hết chỉ với một cú click chuột.

Download phần mềm Ashampoo Video Optimizer Pro
Download phần mềm Ashampoo Video Optimizer Pro

2. Tính năng của Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable

Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable sở hữu các tính năng nổi bật đáng chú ý. Đó là:

  • Khả năng tạo hiệu ứng thu nhỏ, dịch chuyển độ nghiêng, thêm hiệu ứng, thêm văn bản hay làm mờ có chọn lọc.
  • Hỗ trợ nhiều cấu hình cho nhiều mẫu máy ảnh khác nhau nên có thể chỉnh sửa hình ảnh sao cho chân thật và tự nhiên nhất.
  • Tự động điều chỉnh độ tương phản, màu sắc để nâng cao chất lượng video cho người dùng.
  • Các độ phân giải phổ biến hay các codec đều được Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable hỗ trợ như: 4K, 2K, 2.7K, HD…
  • Chỉnh sửa, thêm dữ liệu, tích hợp nhiều tiện ích khác trong video với thao tác đơn giản và tiết kiệm thời gian.
  • Bạn có thể làm cho video trông ấm hơn hoặc lạnh hơn nhờ tính năng cân bằng trắng. Quá trình thực hiện như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến ánh sáng, độ bão hòa chung của cả video.
  • Thêm hiệu ứng chuyển động chậm theo từng phân đoạn để gia tăng trí tò mò cũng như làm cho video thêm hấp dẫn.
  • Bạn có thể cắt xén, xoay vòng tùy thích và cắt ghép nhiều video thành một.

3. Download Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable

So với anh em đi trước, Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable phiên bản mới này được tổ chức chặt chẽ với nhiều tính năng đa dạng, nâng cao. Người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị để sớm có được video như mong muốn. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đường trang web cung cấp đường link tải chương trình này. Tuy nhiên, các bạn cần tải về ở những trang web uy tín để không gây hại cho máy.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Ashampoo Video Optimizer Pro 2.0.1 Portable – trình chỉnh sửa video hiện đại, tiên tiến hiện nay. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org