Download tải về phần mềm Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

Download phần mềm Atmosphere Deluxe 7

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chương trình chỉnh sửa âm thanh khác nhau nhưng được chú ý hơn cả là Atmosphere Deluxe 7.1 Portable. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về chương trình này thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Atmosphere Deluxe 7.1 Portable là gì?

Atmosphere Deluxe 7.1 Portable cho phép người dùng thực hiện công việc chỉnh sửa âm thanh theo ý muốn. Việc thay thế âm thanh tự nhiên trong đĩa CD hay che giấu tiếng ồn bên ngoài trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi sử dụng chương trình này.

Bạn có thể sử dụng chương trình để tạo ra các đĩa MP3 hay CD từ những bản ghi âm sẵn có hoặc âm thanh được lưu trong thời gian thực. Với nhiều tính năng được tích hợp trong đó sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa để tạo nên những đoạn âm thanh như ý muốn.

Download phần mềm Atmosphere Deluxe 7
Download phần mềm Atmosphere Deluxe 7

2. Các tính năng của Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

Atmosphere Deluxe 7.1 Portable chinh phục và thu hút người dùng bởi rất nhiều tính năng nổi bật, đó là:

  • Tạo ra các bản âm thanh mới hoặc tùy chỉnh âm thanh sẵn. Người dùng dễ dàng đưa vào âm trống các âm thanh riêng lẻ để tự tạo những đoạn nhạc độc đáo cho riêng mình.
  • Chương trình cung cấp hơn 50 loại âm thanh khác nhau nên chỉ cần một cú click chuột là bạn dễ dàng khám phá. 
  • Có nhiều thể loại âm thanh khác nhau và không thay đổi theo thời gian.
  • Tích hợp sẵn bên trong chương trình là máy ghi âm với đầy đủ chức năng cho phép bạn ghi lại bản nhạc và phát bất cứ lúc nào thích.
  • Có tới 32 âm thanh ngẫu nhiên cùng 16 âm thanh nền với các loại âm thanh sẵn có của chương trình.
  • Bạn có thể kết hợp âm thanh nền với chế độ trình chiếu. Hoặc cũng thể thể thêm hình ảnh cùng âm thanh để tạo nên những cuộn hình ảnh độc đáo theo ý thích.
  • Chương trình có cấu hình đầy đủ và thông minh, khả năng điều chỉnh sóng não hiện đại sẽ giúp cho bạn tập trung cao độ để giải quyết vấn đề hiệu quả.
  • Cấu hình của nó rất cao nên bạn có thể thay đổi âm thanh vào những thời điểm cụ thể hoặc thời gian đều đặn trong ngày.

3. Download Atmosphere Deluxe 7.1 Portable

Atmosphere Deluxe 7.1 Portable là chương trình thú vị cho những ai yêu thích âm nhạc. Bạn có thể tải về chương trình này và sử dụng dễ dàng bởi giao diện đơn giản và trực quan. Tuy nhiên, cần đảm bảo link tải an toàn và không bị nhiễm virus để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Atmosphere Deluxe 7.1 Portable và những tính năng nổi bật. Hy vọng chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin trên đây sẽ giúp các bạn có cho mình quyết định có nên sử dụng chương trình này hay không.

Tham khảo phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org