Download phần mềm Anthemion Jutoh 2.88 Portable – link drive

Tải ngay phần mềm Anthemion Jutoh

Anthemion Jutoh 2.88 Portable là phần mềm đang được mọi người cực kỳ yêu thích hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin giải đáp thắc mắc này qua bài viết ngay sau đây!

1. Đôi nét về Anthemion Jutoh 2.88 Portable

Hiểu một cách đơn giản, Anthemion Jutoh 2.88 Portable là công cụ hỗ trợ tạo sách điện tử dưới dạng Kindle và Epub, được xuất bản trên tất cả các trang phân phối ebook. Ví dụ như Apple Books (iBooks), Kindle của Amazon, Google Play, Kobo,.. Độc giả hoàn toàn có thể xem sách điện tử trên bất cứ thiết bị điện tử thông minh nào như iPad, iPhone, Kindles, máy Mac, PC, điện thoại hoặc máy tính bảng Android. 

2. Chức năng nổi bật của Anthemion Jutoh 2.88 Portable

Ứng dụng tương thích với nhiều định dạng khác nhau bao gồm ODT, DOCX, văn bản thuần túy, HTML, Markdown, truyện tranh (CBZ), ebook Epub.

  • Anthemion Jutoh 2.88 Portable còn hỗ trợ người dùng xuất sang Mobipocket, Epub, HTML, ODT, CBZ, Markdown, văn bản của nhiều nhà phân phối lớn như Amazon, Nook, Apple, Kodo và cả Google Books.
  • Phần mềm được tích hợp hàng loạt dụng cụ phục vụ cho việc định dạng đoạn văn và văn bản. Người dùng có thể dễ dàng thêm nhiều kiểu đoạn tùy chỉnh vào các kiểu đựng sẵn, đồng thời chỉ định CSS cho từng kiểu.
  • Khả năng phân tích dự án, phát hiện các vấn đề tiềm ẩn cũng như cung cấp liên kết, đề xuất cải tiến định dạng cực kỳ linh hoạt và nhanh chóng đến các bài viết có liên quan.
  • Tính năng dọn dẹp tài liệu của Anthemion Jutoh 2.88 Portable cũng được nhiều người đánh giá cao bởi nó giúp bạn cải thiện định dạng trong toàn bộ sách chỉ trong vài giây. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn như: thay thế đoạn trống, xóa nhận xét, xóa định dạng màu và phông chữ, xóa dấu trang không sử dụng,…
Download phần mềm Anthemion Jutoh 2.88 Portable - link drive
Tải ngay phần mềm Anthemion Jutoh
  • Công cụ này còn hỗ trợ tạo các tệp văn bản ODT hoàn chỉnh. Nó cũng cho phép bạn xuất một bảng nội dung cùng siêu liên kết, tham chiếu trang, chú thích và chỉ mục bảng chữ cái theo định dạng ODT gốc.
  • Thao tác tạo tệp MP3 vô cùng đơn giản, người dùng cũng dễ dàng đọc văn bản từ tài liệu thông qua Apple Speech Manager, Windows SAPI hoặc một số chương trình trợ giúp khác.
  • Ứng dụng có tính năng chuyển đổi kích thước tuyệt đối sang tỉ lệ phần trăm nhằm giúp hình ảnh của bạn có tỉ lệ được chia thành các kích thước hiển thị khác nhau.

3. Download Anthemion Jutoh 2.88 Portable an toàn, hiệu quả

Ưu điểm vượt trội ở Anthemion Jutoh 2.88 Portable là một ứng dụng mang lại nhiều lợi ích và cực kỳ dễ xử lý. Nhờ phần mềm mà bạn có thể thuận lợi xây dựng các cuốn sách điện tử theo ý tưởng của riêng mình đồng thời xuất bản sang bất cứ định dạng nào chỉ bằng vài thao tác. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng, hãy tìm đường link uy tín để tải về máy để đảm bảo an toàn khi dùng.

Tải phần mềm Anthemion Jutoh 2.88 full crack

Download phần mềm Anthemion Jutoh 2.88 Portable - link drive

Kết luận

Trên đây là những thông tin quan trọng mà Tạp Chí Thông Tin muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu ai chưa biết đến ứng dụng Anthemion Jutoh 2.88 Portable thì hãy download ngay về thiết bị và bắt đầu trải nghiệm các chức năng tuyệt vời nhé.

Tham khảo thêm thông tin:

Nguồn : phanmemtinhoc.org