Download phần mềm Ashampoo Music Studio 8.04 Portable

Download phần mềm Ashampoo Music Studio 8

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sáng lập cho ra mắt thị trường nhiều phần mềm chỉnh sửa âm nhạc khác nhau. Trong đó, Ashampoo Music Studio 8.04 Portable là một trong những công cụ chỉnh nhạc đa dụng được nhiều người nhắc đến hơn cả. Các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết về chương trình này trong bài viết dưới đây.

1. Ashampoo Music Studio 8.04 Portable là gì?

Ashampoo Music Studio 8.04 Portable là chương trình cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh, các đoạn nhạc theo ý muốn. Có nhiều công cụ hữu ích như: Ghi, cắt, trộn nhạc, chuyển đổi bài hát… 

Với các tệp âm thanh vừa thực hiện, bạn có thể sắp xếp thành một bộ sưu tập riêng. Chỉ cần vài lần click chuột đơn giản là người dùng có thể thiết kế, tạo danh sách nhạc hay in bìa để kết quả thực hiện được hoàn hảo nhất.

Download phần mềm Ashampoo Music Studio 8
Download phần mềm Ashampoo Music Studio 8

2. Tính năng của Ashampoo Music Studio 8.04 Portable

Ashampoo Music Studio 8.04 Portable sở hữu nhiều tính năng hữu ích, được người dùng đánh giá cao:

  • Chương trình hỗ trợ các định dạng phổ biến đến nâng cao như: Opus, Ape, Ogg, Mp3…
  • Quá trình nén dữ liệu hoàn toàn được ổn định khi sử dụng định dạng WAV hay Flac.
  • Thao tác cắt, ghép nhạc vô cùng đơn giản bởi các công cụ được tích hợp sẵn trên trang chủ của chương trình.
  • Trong mỗi bản nhạc chưa chỉnh sửa, bạn sẽ thấy âm lượng ở đó thường xuyên có sự chênh lệch. Chương trình có khả năng khắc phục điều đó để bản nhạc của bạn trở nên hài hòa và chuyên nghiệp hơn.
  • Không chỉ hỗ trợ các định dạng phổ biến mà chương trình còn cho phép bạn ghi vào đĩa các bản nhạc hoặc chuyển đổi sang bất kỳ định dạng nào từ bài hát iTunes.
  • Tính năng DJ Mix Tape trong đó cho phép tạo nên bản phối hoàn hảo bất cứ lúc nào nhờ khả năng hài hòa tốc độ và phân tích bổ sung.
  • Bạn có thể chèn hiệu ứng hay sử dụng bộ chỉnh âm, hiệu ứng làm mờ.
  • Tùy theo định dạng đã được chọn từ trước, bạn có thể lưu các phần, các tệp hay tự động phân chia tệp, tạm dừng.

3. Tải Ashampoo Music Studio 8.04 Portable

Ashampoo Music Studio 8.04 Portable không chỉ là chương trình chỉnh sửa âm thanh đa dụng mà bạn còn có thể ghi bản nhạc đó vào đĩa theo ý muốn. Chương trình cho phép người dùng ít kinh nghiệm hay chuyên gia đều có thể sử dụng dễ dàng. Vì thế, các bạn hãy tải về ở những link uy tín, an toàn để mang lại trải nghiệm hoàn hảo.

Link tải phần mềm Ashampoo Music Studio 8.04 full crack

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Ashampoo Music Studio 8.04 Portable là cần thiết và hữu ích cho những ai có niềm đam mê với âm nhạc. Hy vọng những thông tin mà Tạp Chí Thông Tin chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về chương trình này để đưa ra quyết định phù hợp.

Xem thêm thông tin phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org