Download phần mềm Ashampoo Movie Studio Pro 3 Bản Full

Download phần mềm Ashampoo Movie Studio Pro

Bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp để tự mình tạo ra những thước phim hay, độc đáo cho riêng mình. Vậy thì hãy thử dùng Ashampoo Movie Studio Pro 3 Portable – chương trình đang rất được quan tâm hiện nay. Cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá rõ hơn về phần mềm này qua nội dung bên dưới.

1. Ashampoo Movie Studio Pro 3 Portable là gì?

Ashampoo Movie Studio Pro 3 Portable là chương trình có sử dụng bộ chuyển đổi Turbo, 4k và Dolby Digital để chỉnh sửa video. Bạn có thể chỉnh sửa video bằng các thao tác như: Thêm âm thanh nền, chèn hiệu ứng video, chèn hiệu ứng chuyển tiếp… nhanh chóng và dễ dàng. 

Lựa chọn phần mềm này, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo theo ý thích để tạo nên những video chất lượng và chuyên nghiệp.

Download phần mềm Ashampoo Movie Studio Pro
Download phần mềm Ashampoo Movie Studio Pro

2. Đặc điểm của Ashampoo Movie Studio Pro 3 Portable

Ashampoo Movie Studio Pro 3 Portable cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập lớn âm thanh và nhạc nền. Các cảnh quay của bạn sẽ trở nên sinh động, năng động và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, chương trình còn có một số đặc điểm đáng chú ý như:

  • Video sau khi chỉnh sửa có thể lưu lại và xuất ra nhiều định dạng khác nhau cũng như đăng tải trên các trang mạng xã hội nổi tiếng. Các định dạng đang sử dụng phổ biến hiện nay như: MP4, AVI, WMV, MKV… cũng đều sử dụng dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
  • Chương trình tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau như: Samsung, Apple, Sony, Microsoft, Lenovo…
  • Chỉ với một nút bấm đơn giản, bạn có thể cài đặt gamma, độ tương phản, độ sáng hay độ bão hòa để cải thiện chất lượng video.
  • Người dùng được phép ghi phim và lưu trữ theo bất kỳ cách nào muốn nhờ tính năng ghi Blu – ray và DVD.
  • Ashampoo Movie Studio Pro 3 Portable sở hữu độ phân giải lên tới 4K vô cùng sắc nét và chân thật. Không những vậy, âm thanh vom lên tới 5.1 Dolby sẽ tạo ra thước phim thực đến hoàn hảo.
  • Chương trình kết hợp thẻ đồ họa cùng CPU thông thường lên khả năng chuyển đổi có thể tăng lên 400%.
  • Không có quảng cáo chèn vào quá trình thao tác nên bạn sẽ không mất thời gian vào việc này.

3. Download Ashampoo Movie Studio Pro 3 Portable

Ashampoo Movie Studio Pro 3 Portable cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng sang hầu hết các định dạng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chương trình này thì hãy tải về máy từ các trang web uy tín để tránh thiết bị của mình nhiễm mã độc hay virus.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về chương trình chỉnh sửa video đang rất được quan tâm hiện nay đó chính là Ashampoo Movie Studio Pro 3 Portable. Hy vọng những chia sẻ mà Tạp Chí Thông Tin cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này và tải về để sử dụng khi cần thiết.

Tìm hiểu thêm dịch vụ :

Nguồn : phanmemtinhoc.org