Download tải về phần mềm Acoustica Premium 7.2.8 Portable

Download phần mềm Acoustica Premium

Bạn đang tìm cho mình một chương trình kỹ thuật số để tự mình tạo ra những bản phối nhạc độc đáo, chất riêng. Vậy thì có thể tham khảo Acoustica Premium 7.2.8 Portable – chương trình được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết hơn về cái tên này trong bài viết dưới đây.

1. Acoustica Premium 7.2.8 Portable là gì?

Acoustica Premium 7.2.8 Portable cung cấp cho người dùng bộ công cụ Remix cùng nhiều tính năng hữu ích để chỉnh sửa âm thanh dưới dạng kỹ thuật số. Chương trình có sử dụng Splitter – một mô hình trí tuệ nhân tạo để phân phối âm thanh theo cách mà bạn muốn.

Download phần mềm Acoustica Premium
Download phần mềm Acoustica Premium

2. Các tính năng của Acoustica Premium 7.2.8 Portable

Acoustica Premium 7.2.8 Portable sở hữu nhiều tính năng quan trọng giúp người dùng tạo ra những bản nhạc độc đáo cho riêng mình, đó là:

  • Chương trình cung cấp các công cụ phân tích sóng con, công cụ phân tích phổ. Các công cụ được tích hợp sẵn như vậy sẽ giúp cho việc phân tích đầu ra được thuận tiện hơn.
  • Các hiệu ứng và công cụ xử lý luôn đảm bảo chất lượng cao như: Hợp xướng, hồi âm, EQ, công cụ xử lý động… Cùng với đó là khả năng thay đổi cường độ, kéo dài thời gian và chuyển đổi tốc độ mẫu nên trong mỗi clip trực tiếp bạn có thể kéo dài hoặc làm lặp. 
  • Chương trình cho phép tự động hóa âm lượng và thay đổi dòng thời gian đa nhiệm tùy theo nhu cầu của mỗi người.
  • Trong trình thời gian thực của các bản nhạc khác nhau, bạn có thể trộn âm thanh của chúng lại với nhau, sau đó tạo ra âm thanh chéo. Việc chèn hiệu ứng âm thanh vào đó cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Chương trình có tốc độ lấy mẫu lên tới 384 kHZ và độ phân giải âm thanh hiện đại 32 bit. Do đó, các tác phẩm sau khi hoàn thành đều đảm bảo chất lượng cao nhất.
  • Các loại âm thanh vòm 5.1 – 7.1 cũng được chương trình hỗ trợ ghi và chỉnh sửa.
  • Khi bản nhạc có nhiễm tiếng kêu, tiếng click, nhiễm nền hay nội dung có tần số cao cũng được chương trình hỗ trợ phục hồi âm hiệu quả.
  • Với phiên bản mới này, thời gian hay các khu vực bị cô lập cũng được hỗ trợ để chỉnh sửa trong phổ mới.

3. Download Acoustica Premium 7.2.8 Portable

Acoustica Premium 7.2.8 Portable hỗ trợ người dùng thực hiện chỉnh sửa âm thanh trên nhiều nền tảng và nhiều định dạng khác nhau. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tải chương trình này về máy để tự mình tạo ra những bản nhạc như mong muốn.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về Acoustica Premium 7.2.8 Portable. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin về chương trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp này sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tham khảo thêm thông tin :

Nguồn : phanmemtinhoc.org