Download tải về phần mềm AquaSoft Stages 12.1.03 Bản Full

Download phần mềm Aquasoft Stages

AquaSoft Stages 12.1.03 Portable là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai muốn tạo ra những thước phim lôi cuốn, lạ mắt và độc đáo. Nếu bạn chưa hiểu rõ về chương trình hữu ích này thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá trong bài viết dưới đây.

1. AquaSoft Stages 12.1.03 Portable là gì?

AquaSoft Stages 12.1.03 Portable là chương trình chỉnh sửa, biên tập video với nhiều đổi mới, sáng tạo dành cho những người có niềm đam mê nghệ thuật. Chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa với nhiều công cụ khác nhau để tạo ra video độc, lạ, đẹp.

Hầu hết các nhà làm phim, nhiếp ảnh gia, chuyên gia hay đơn giản chỉ là những người có niềm đam mê đều yêu thích chương trình này. Người dùng có thể kiểm soát từng giây phát ra của video trong quá trình chỉnh sửa. 

Download phần mềm Aquasoft Stages
Download phần mềm Aquasoft Stages

AquaSoft Stages 12.1.03 Portable tích hợp rất nhiều tính năng quan trọng hỗ trợ người dùng như: Chế độ xem trước, hiệu ứng trực tiếp, điều chỉnh thông số, tùy chỉnh khung hình… Vì thế, đây xứng đáng là chương trình chỉnh sửa quốc dân mà các bạn không nên bỏ qua.

2. Tính năng của AquaSoft Stages 12.1.03 Portable

AquaSoft Stages 12.1.03 Portable sở hữu nhiều tính năng quan trọng trong trình chỉnh sửa video, đó là:

  • Bạn có thể thêm âm thanh nền, sắp xếp video cũng như hình ảnh theo thứ tự nhất định.
  • AquaSoft Stages 12.1.03 Portable cho phép chèn hình ảnh, làm mờ dần, chèn văn bản, thêm hiệu ứng, chỉnh sửa đường chuyển động,…
  • Chỉ cần vài cú click chuột là bạn có thể chia sẻ đường đua, bản đồ du lịch và tiến trình di chuyển của mình.
  • Trong chương trình có sẵn các hiệu ứng, mẫu tích hợp để bạn làm việc nhanh mà không mất thời gian tìm kiếm.
  • Video sẽ được chuyển đổi nhanh chóng sang các định dạng phổ biến khác như:  Social Media, Blu-ray, DVD với chất lượng sắc nét lên tới 4k.
  • Tính năng xoay 360 độ, phóng to hay làm sinh động thêm cho thước phim của mình. Tạo chuyển động nhanh chậm để gây nên ảo giác tuyệt vời cho người xem.

3. Tải AquaSoft Stages 12.1.03 Portable

AquaSoft Stages 12.1.03 Portable khá là hữu ích với người dùng. Chương trình này có Ram lên tới 2GB với bộ xử lý 2Ghz, hệ điều hành win8 – win 10. Vì thế, các bạn muốn tải chương trình này về máy thì phải đảm bảo các yêu cầu trên để quá trình tải không bị gián đoạn.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

AquaSoft Stages 12.1.03 Portable là chương trình hữu ích dành cho tất cả mọi người không riêng gì nhà làm phim,  nhiếp ảnh gia. Chỉ cần bạn có niềm đam mê và sở thích với bộ môn nghệ thuật này thì có thể sử dụng để tạo ra những thước phim hay, ý nghĩa cho riêng mình.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : tappchithongtin.com