Download tải về phần mềm AlfaReader 3.4 Portable

Tải ngay phần mềm Alfareader 34 Portable

Phong trào đọc sách điện tử thay cho những cuốn sách truyền thống đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các nhà sáng tạo đã cho ra mắt công cụ mới với tên gọi AlfaReader 3.4 Portable – phần mềm đọc ebook cho máy cực kỳ thông minh. Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây!

Giới thiệu về AlfaReader 3.4 Portable

AlfaReader 3.4 Portable là công cụ lý tưởng hỗ trợ bạn trong việc đọc nhiều loại sách điện tử trên máy tính một cách dễ dàng. Phần mềm cho phép bạn đọc mọi tài liệu thuộc nhiều chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau thông qua việc chuyển đổi định dạng ebook.

Những tính năng nổi bật của AlfaReader 3.4 Portable

  • Khi sử dụng AlfaReader 3.4 Portable, bạn có thể đọc nhiều loại sách và tạp chí dưới định dạng EPUB, PDF, FB2, MOBI, CBZ, TXT và DJVU. Hơn thế nữa, người dùng được quyền lựa chọn giữa nhiều mẫu sách điện tử cũng như điều chỉnh kích thước phông chữ và các trang thu phóng. Các thao tác duyệt ebook, lật trang, lưu dấu trang,… đều được tối ưu giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Phần mềm được tích hợp trình phát âm thanh phù hợp cho mọi đối tượng người dùng bởi nó cực kỳ dễ sử dụng. Đặc biệt, nó hỗ trợ gần như toàn bộ các định dạng audio book bao gồm MB4 và MP3. Người dùng thuận tiện sắp xếp và đặt các tệp theo đúng thứ tự nhờ các tùy chọn được cài đặt sẵn.
  • Trong trường hợp bạn thêm một cuốn sách mới vào ứng dụng, lập tức cuốn sách đó sẽ được thêm vào giá sách ảo để bạn tùy ý sắp xếp sao cho phù hợp. Nếu người dùng muốn có một thư viện quản lý rộng hơn, bạn có thể cài đặt phần mềm quản lý sách Alfa eBooks Manager. Công cụ này sẽ kết hợp với AlfaReader 3.4 Portable nhằm mang đến cho bạn bộ công cụ hoàn chỉnh nhất.
  • AlfaReader 3.4 Portable hỗ trợ tải xuống các loại sách từ danh mục OPDS (Hệ thống phân phối xuất bản mở). Tại đây, bạn vừa có thể khám phá vừa dễ dàng mua được sách điện tử. 
Download tải về phần mềm AlfaReader 3.4 Portable
Tải ngay phần mềm Alfareader 34 Portable

Tải AlfaReader 3.4 Portable

AlfaReader 3.4 Portable là một ứng dụng cực kỳ hữu ích bởi nó khuyến khích người dùng đọc sách điện tử nhằm mở rộng kiến thức của mình. Phần mềm hiện đang được mọi người sử dụng khá phổ biến và rất dễ tìm kiếm trên Internet. Vì vậy, bạn cần chú ý tìm hiểu để lựa chọn được đường link an toàn nhằm có được những trải nghiệm tốt nhất.

link tải phần mềm AlfaReader 3.4 bản full crack

Download tải về phần mềm AlfaReader 3.4 Portable

Kết luận

Trên đây là những gì mà Tạp Chí Thông Tin muốn chia sẻ đến mọi người về ứng dụng đọc sách điện tử dành cho máy tính AlfaReader 3.4 Portable . Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống. 

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org