Download Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

Tải ngay phần mềm Epubor Ultimate Converte 3.0.13.120 Portable

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp hỗ trợ chuyển đổi sách sang các định dạng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác cao? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tải ngay Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable về thiết bị của mình! Ứng dụng này có công dụng và chức năng gì đặc biệt? Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Đôi nét về Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable là công cụ hỗ trợ chuyển đổi mọi loại sách điện tử phổ biến như PDF, EPUB, Mobi,… được hiển thị một cách chính xác. Qua đó, bạn có thể dễ dàng đọc những cuốn ebook tại bất cứ đâu, trên mọi thiết bị thông minh mà bạn muốn. Để làm được điều này, ứng dụng đã loại bỏ các mã hóa DRM trên sách điện tử đồng thời chuyển chúng sang các định dạng phù hợp khác.

Chức năng nổi bật của Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

  • Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable hỗ trợ chuyển đổi sách điện tử sang nhiều định dạng khác nhau bao gồm: PDF, PRC, ePub, Mobi, AZW, HTML, TPZ, TXT, HTML và TOPAZ. Nhờ vậy, người dùng tha hồ đọc được tất cả loại sách điện tử mà bạn yêu thích trên nhiều thiết bị như Nook, Apple, Kindle, Google Nexus và cả Sony eReader.
  • Ứng dụng được tích hợp sẵn các định dạng đầu ra gồm có: Mobi, EPUB, TXT, AZW3 và PDF.
  • Người dùng có thể sử dụng biểu tượng “Edit” ở bên phải tên sách khi thực hiện kéo thả sách vào giao diện chính nhằm chỉnh sửa mọi thông tin meta mà bạn cho là hữu ích. Ví dụ như: Tên tác giả, tiêu đề, ngày xuất bản, số nhận dạng, nhà xuất bản, ngôn ngữ, bìa sách và phần giới thiệu.
  • Cho phép bạn sử dụng các trình đọc sách điện tử chính phổ biến hiện nay, cụ thể là Kindle Voyage, Kindle Paperwhite, Kindle Oasis, Kobo,… Với nhiều phần mềm hỗ trợ như Adobe Digital Editions cho PC / Mac và Kobo cho PC / Mac., Kindle cho PC / Mac.
  • Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable sở hữu giao diện trực quan và thân thiện phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Hơn thế nữa, tất cả tính năng đều được hiển thị chi tiết trên menu giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay khi cần.
Download Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable
Tải ngay phần mềm Epubor Ultimate Converte 3.0.13.120 Portable

Download Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable là một phần mềm an toàn, đáng tin cậy giúp bạn thoải mái đọc sách điện tử trên thiết bị thông minh mà không cần lo lắng về vấn đề tương thích giữa các định dạng khác nhau. Do đó, các bạn nếu có nhu cầu tải về máy thì hãy lựa chọn đường link uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho máy.

Tải về phần mềm Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 bản Full

Download Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

Kết luận

Hy vọng qua những thông tin bổ ích mà Tạp Chí Thông Tin đã chia sẻ, các bạn đã hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như chức năng mà Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable đang sở hữu. Hãy tải ngay ứng dụng này về thiết bị và trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại.

Tham khảo thêm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org