Download tải về phần mềm Proshow Producer 9 bản Full

Download tải về phần mềm Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 là một trong những chương trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Vậy chương trình này có những tính năng gì đáng chú ý? Các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Proshow Producer 9 là gì?

Proshow Producer 9 là chương trình đa dụng được sử dụng để lấy các hình ảnh, sau đó chỉnh sửa thành một video hoàn chỉnh. Chương trình cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như: Tùy chỉnh, mặt nạ, hiệu ứng… Đặc biệt, đây còn là một trong số ít chương trình tích hợp sẵn khả năng chuyển đổi sang hình động với âm thanh, sắc nét để tạo ra những thước phim ấn tượng.

Proshow Producer 9 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đây còn được xem là chương trình quốc dân khi đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người với mục đích của họ.

Download tải về phần mềm Proshow Producer 9
Download tải về phần mềm Proshow Producer 9

2. Các tính năng của Proshow Producer 9

  • Proshow Producer 9 cho phép người dùng chỉnh sửa video, tạo video từ hình ảnh. 
  • Bạn có thể chèn bất kỳ bản nhạc nào trong đó mà mình yêu thích để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ. Sau khi tiến hành xong thì có thể chia sẻ rộng rãi cho bạn bè được biết trên các trang web phổ biến hiện nay như: Youtube, facebook…
  • Với tùy chọn tiên tiến và quy trình công việc được cải thiện, sáng tạo, bạn dễ dàng sử dụng các hiệu ứng, tính năng mã hóa video và bảng màu mới. 
  • Tính năng layer filters cho phép chương trình mà bạn đang dùng có thể thêm hiệu ứng cho bất kỳ đoạn phim hay hình ảnh nào.
  • Chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn có thể theo dõi hầu hết video, hình ảnh có trong chương trình nhờ tính năng follow filter.
  • Với hơn 45 bộ lọc được tích hợp trong Proshow Producer 9, bạn dễ dàng tạo ra hiệu ứng retro làm mới cho bản slide của mình.
  • Hơn 150 bộ lọc chuyển động là điểm vượt trội mà ít chương trình nào có được sẽ cho phép bạn thực hiện nhanh chóng các tác vụ ảnh động cần thiết.

Ngoài ra, chương trình còn rất nhiều tính năng quan trọng như: Color Tool + palettes, More Powerful Modifiers, Vignettes Easier, Better Video Importing, 4K video output, Faster Video Publishing và  Publishing History + Queue. Tất cả đều có sự cải tiến hơn so với phiên bản cũ để video sau khi hoàn thành không chỉ đẹp mắt mà còn rất đặc biệt.

3. Tải Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 là rất cần thiết cho những ai muốn tìm kiếm một trình chỉnh sửa video và trình chiếu slide chuyên nghiệp. Bạn hãy tìm đường link của chương trình ở những trang web uy tín để đảm bảo an toàn cho máy tính trong quá trình sử dụng.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình tạo slide chuyên nghiệp cùng Tạp Chí Thông Tin. Các bạn hãy tải về và khám phá chương trình này để tự tạo cho mình những đoạn phim ấn tượng và độc đáo.

Click để xem phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org