Download phần mềm 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable

Download phần mềm 3delite Mp4 Stream Editor

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chương trình quản lý nhạc đa kênh nhưng không biết nên lựa chọn như thế nào. Vậy thì hãy thử 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable xem sao. Dưới đây là những thông tin chi tiết về chương trình này mà Tạp Chí Thông Tin muốn giới thiệu đến các bạn để đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable là gì?

3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable là chương trình cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa như cắt, nối, tách, biên tập nhạc ở hai định dạng chính là MP4 và MP3.

Chương trình giúp quản lý nhạc và các tệp âm thanh với đầy đủ tính năng quan trọng mà người dùng cần có. Việc chỉnh sửa âm thanh đa kênh, hỗ trợ danh sách phát và nhiều công cụ khác sẽ giúp bạn dễ dàng tạo nên những bản nhạc mang dấu ấn riêng.

Download phần mềm 3delite Mp4 Stream Editor
Download phần mềm 3delite Mp4 Stream Editor

2. Đặc điểm của 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable

Chương trình có nhiều đặc điểm hữu ích, đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và hữu ích. Bao gồm:

  • Trên màn hình mẫu 3D hoạt hình bạn có thể chỉnh sửa tệp âm thanh dưới nhiều dạng khác nhau như: Biểu đồ tốc độ bít, dạng siêu âm, dạng sóng…
  • Cho phép người dùng sử dụng trang công cụ Google để tìm kiếm lời bài hát.
  • Tính năng tải xuống sau khi tìm kiếm hoàn tất từ nhiều trang khác nhau nhưng điển hình nhất vẫn là The Movie DB và Amazon.com.
  • Tất cả các định dạng thẻ hiện có đều được chương trình hỗ trợ chỉnh sửa mang tính chuyên nghiệp. Các tùy chọn mã hóa đều có thể thực hiện nếu được đặt trước và quá trình chuyển đổi giữa các định dạng khá dễ dàng.
  • Tính năng đa thẻ với khả năng xử lý thẻ toàn bộ và hỗ trợ danh sách phát theo trình phát nâng cao.
  • Trong cùng một thời điểm, bạn có thể ghi âm hoặc nghe âm thanh được phát trên các đài.
  • Từ cđb hay freedb, bạn có thể trích xuất âm thanh với hệ thống phụ trợ, hỗ trợ bảng đa kênh, sau đó lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

3. Tải 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable

3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable cung cấp nhiều công cụ hữu ích với giao diện đơn giản. Vì thế, người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa âm nhạc. Tuy nhiên, nếu là người mới thì bạn cần mất một chút thời gian tìm hiểu để quá trình trải nghiệm được hiệu quả cao. 

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Để trải nghiệm tốt chương trình này, bạn cần tìm kiếm đường link tại các trang web uy tín, không chứa mã độc hay virus. Sau đó, tải về máy và cài đặt là có thể sử dụng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về 3delite MP4 Stream Editor 3.4 Portable và đặc điểm nổi bật. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về trình biên tập nhạc hiện đại này. Từ đó, bạn có thể tự do chỉnh sửa, sáng tạo và tạo lập ra những bản nhạc theo ý muốn.

Xem thêm thông tin :

Nguồn : phanmemtinhoc.org