Download tải về phần mềm Mp3tag 3.07 Portable Bản Full

Download phần mềm Mp3tag 3.01

Trong số các chương trình chỉnh sửa âm thanh hiện có thì Mp3tag 3.07 Portable là được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Vậy thì chương trình có những tính năng gì nổi bật mà được yêu thích đến thế. Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Mp3tag 3.07 Portable là gì?

Mp3tag 3.07 Portable cho phép người dùng thực hiện các thao tác trong tệp âm thanh, trong đó có việc chỉnh sửa dữ liệu. Hầu hết các định dạng âm thanh đều được chương trình hỗ trợ và có thể sử dụng cùng lúc nhiều tệp.

Chương trình cho phép chỉnh sửa nhiều loại thẻ khác nhau từ iTunes Mp4, ID3v1, WMA cho đến thẻ APE. Trong các tập tin MP3, người dùng có thể dựa vào chương trình này để chỉnh sửa định dạng ID3, bổ sung tập tin hay tùy chỉnh sửa tên…

Download phần mềm Mp3tag 3.01
Download phần mềm Mp3tag 3.01

2. Các tính năng của Mp3tag 3.07 Portable

Mp3tag 3.07 Portable có nhiều tính năng, giúp người dùng trải nghiệm thú vị và đảm bảo làm tốt công việc của mình:

  • Chương trình thêm tính năng mới so với phiên bản cũ là Adjust cover, mang đến hiệu quả trong việc khắc phục các sự cố. 
  • Thay đổi kích thước ảnh bìa với các tệp đã được nhúng.
  • Hỗ trợ thêm định dạng tệp WebM nên chỉ với 1 cú click chuột là bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa như mong muốn.
  • Tùy theo người dùng xác định các mẫu trong bộ sưu tập, chương trình có thể xuất sang nhiều định dạng khác nhau dưới dạng danh sách hay báo cáo như: CSV, RTF hay HTML.
  • Chương trình có hỗ trợ đầy đủ Unicode nên người dùng hoàn toàn có thể tuân thủ theo quy tắc của nó trong quá trình sử dụng.
  • Khả năng thêm bìa album, tải xuống các tệp góp phần nâng cao chất lượng album của bạn.
  • Khả năng nhập cơ sở dữ liệu trực tuyến hay lưu các thẻ gõ dễ dàng Music Brainz, freedb, Discogs,…
  • Trong quá trình chỉnh sửa, chương trình cho phép quản lý danh sách phát tự động hoặc tạo danh sách bất kỳ. 
  • Bạn có thể nhập thẻ từ tên tệp hay đổi tên tệp trên hệ thống.

3. Download Mp3tag 3.07 Portable

Mp3tag 3.07 Portable cung cấp cho người dùng công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và hiện đại. Bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa một tệp hay nhiều tệp cùng một lúc để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Vì thế, đây là một trong những lựa chọn cần thiết cho những ai đang tìm kiếm một chương trình chỉnh sửa âm thanh hàng loạt hiện đại và đa năng.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về Mp3tag 3.07 Portable và một số tính năng nổi bật. Tạp Chí Thông Tin hy vọng chương trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp này sẽ giúp các bạn tự tạo cho mình những bản nhạc như ý muốn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Xem thêm phần mềm liên quan:

Nguồn : phanmemtinhoc.org