Download tải về phần mềm Krita Studio 4.4.2 Portable

Download tải về phần mềm Krita Studio 4.4.2 Portable

Krita Studio 4.4.2 Portable đang được rất nhiều người đam mê bộ môn vẽ quan tâm. Nếu bạn cũng yêu thích vẽ tranh trên máy tính mà chưa biết về công cụ này thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Krita Studio 4.4.2 Portable là gì?

Krita Studio 4.4.2 Portable là phiên bản mới của Krita Studio chuyên về vẽ kỹ thuật số. Công cụ vẽ này được thiết kế cho nhiều đối tượng khác nhau nhưng chủ yếu là họa sĩ minh họa, họa sĩ thiết kế, họa sĩ vẽ tranh. Chương trình còn gắn liền với hiệu ứng hình ảnh trong lĩnh vực VFX. Nó giúp tất cả mọi người từ chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư đều có thể sáng tạo ra bức tranh độc đáo cho riêng mình.

Download tải về phần mềm Krita Studio 4.4.2 Portable
Download phần mềm Krita Studio

2. Tính năng của Krita Studio 4.4.2 Portable

Krita Studio 4.4.2 Portable cung cấp cho người dùng nhiều tính năng nổi bật, có thể kể đến như:

  • Chỉ bằng một lần nhấn chuột phím W là bạn có thể chuyển sang chế độ bao quanh trong quá trình vẽ. Khi đó, bức tranh sẽ hiển thị theo thời gian thực, đồng thời hình ảnh chuyển sang chế độ sao chép dọc theo trục X – Y. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không bị gián đoạn trong quá trình vẽ.
  • Bạn có thể mở công cụ vẽ cho riêng mình với tài nguyên nhập cọ. Nếu bạn cảm thấy gói của riêng mình ấn tượng và đẹp mắt thì có thể chia sẻ với bạn bè hoặc tất cả mọi người.
  • Giao diện của Krita Studio 4.4.2 Portable phiên bản mới rất thân thiện với người dùng. Các tính năng được cá nhân hóa nhằm nâng cao chất lượng công việc.
  • Nhờ có động cơ cọ độc đáo nên bạn có thể tùy chỉnh bàn chải theo nhu cầu. Quá trình tùy chỉnh khá đơn giản dựa trên các tham số. Mỗi một nhu cầu cụ thể sẽ được thiết kế theo động cơ cọ nhất định.
  • Krita Studio 4.4.2 Portable cho hiệu quả trong việc ổn định các nét cọ bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến như: Dynamic Brush. Dựa vào đó, bạn nhanh chóng lựa chọn được màu sắc trong không gian làm việc của riêng mình.

3. Link tải Krita Studio 4.4.2 Portable

Krita Studio 4.4.2 Portable cung cấp công cụ vẽ tranh kỹ thuật số đa dạng mà người dùng dễ dàng tiếp cận. Bạn có thể tìm kiếm đường link của chương trình này ở trang web uy tín, chính thống để quá trình tải về không bị gián đoạn hay nhiễm virus.

Download tải về phần mềm Krita Studio 4.4.2 Portable

Kết luận

Krita Studio 4.4.2 Portable là giải pháp tuyệt vời để tạo nên những bức trang sống động, đa dạng mà chân thực. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tham khảo thêm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org