Download tải về phần mềm ArtRage 6.1.2 Portable

Download tải về phần mềm ArtRage 6.1.2 Portable

Không phải ngẫu nhiên mà ArtRage 6.1.2 Portable ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến vậy. Chương trình này rất hữu ích cho những ai có đam mê về bộ môn vẽ. Để hiểu rõ hơn về những lợi thế nổi bật của công cụ này, các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá dưới đây.

1. ArtRage 6.1.2 Portable là gì?

ArtRage 6.1.2 Portable được biết đến rộng rãi với vai trò là công cụ vẽ tranh kỹ thuật số từ các công cụ quen thuộc. Từ trẻ em cho đến người lớn, từ chuyên gia cho đến những người nghiệp dư đều có thể sử dụng phần mềm này là công cụ sáng tạo hữu ích và tuyệt vời.

Download tải về phần mềm ArtRage 6.1.2 Portable
Download phần mềm Artrage

2. Các tính năng của ArtRage 6.1.2 Portable

ArtRage 6.1.2 Portable có nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng sáng tạo ra những bức tranh độc đáo, thú vị và sắc nét. Đó là:

  • Cơ chế hỗ trợ hòa trộn và sắp xếp thành các lớp từ những bức tranh bạn vừa vẽ.
  • Cung cấp nhiều công cụ vẽ thực tế để bạn dễ dàng pha trộn màu sắc, bôi sơn hay tạo họa tiết tự nhiên như: Palette Knives, Màu nước, dầu…
  • Tính năng phối cảnh, hướng dẫn mang đến bối cảnh toàn diện, nâng cao.
  • ArtRage 6.1.2 Portable sở hữu công cụ Symmetry để tạo ra những thiết kế phức tạp, tạo độ dốc hay tạo mẫu đa dạng tùy thích.
  • Chương trình có các phím tắt đơn giản, dễ dàng nên người dùng có thể thiết kế hiệu quả chỉ với vài cú click chuột.
  • Bức tranh của bạn sẽ được ghi lại trực tiếp quá trình tạo thành bằng công cụ viết kịch bản.
  • Bạn sẽ được sở hữu rất nhiều công cụ vẽ như: Bút chì, cọ, sơn phun, sơn dầu… và có thể trải nghiệm trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Cung cấp nhiều tài liệu tham khảo để bạn có thể khám phá và làm việc dựa theo mẫu đó.
  • Tính năng tùy chỉnh độ sáng tối tùy theo bố cục của bức tranh.
  • Trình thiết kế Custom Brush mạnh mẽ tạo nên các hiệu ứng đặc biệt sẽ giúp bạn tạo ra bức tranh độc đáo cho riêng mình.

3. Tải về ArtRage 6.1.2 Portable

ArtRage 6.1.2 Portable là phần mềm chuyên nghiệp với vô số công cụ đồ họa ấn tượng. Ngay cả những nghệ sĩ cẩn thận, khó tính nhất cũng bị thu hút bởi các công cụ đó. Chưa kể ArtRage 6.1.2 Portable không tốn quá nhiều tài nguyên và không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy tính. Vì thế, các bạn có đam mê bộ môn nghệ thuật này thì có thể tải về chương trình để sử dụng.

Link tải về phần mềm ArtRage 6.1.2 full crack

Download tải về phần mềm ArtRage 6.1.2 Portable

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về ArtRage 6.1.2 Portable. Hy vọng với những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những tính năng của chương trình đang rất được ưa chuộng này.

Tìm hiểu thêm thông tin :

Nguồn : phanmemtinhoc.org