Download GoldWave 6.60 /64 Bit mới nhất ngày 19/10/2022

Download Goldwave 6.60

Trên thị trường hiện có rất nhiều chương trình có khả năng tách lời bài hát nhưng chuyên nghiệp và tiện lợi hơn cả chính là GoldWave 6.60. Vậy chương trình này là gì mà lại có sức hút như thế? Các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá rõ hơn trong nội dung bài viết sau đây.

1. GoldWave 6.60 là gì?

GoldWave 6.60 là chương trình chỉnh sửa âm thanh bằng cách tích hợp sẵn các công cụ cần thiết để người dùng dễ dàng sử dụng. Các công việc chuyển đổi, xử lý, cải tiến âm thanh, kể cả các vấn đề phức tạp đều được thực hiện dễ dàng chỉ với các thao tác vô cùng đơn giản.

Chương trình tích hợp sẵn các nút lệnh như: Copy, Cút, Paste, Overwrite,… để nhanh chóng tạo ra các bản trình chiếu như ý muốn. Thậm chí, bạn còn dễ dàng thực hiện việc lọc tiếng ồn, xử lý tạp âm của các file âm thanh theo ý muốn.

Download Goldwave 6.60
Download Goldwave 6.60

2. Các tính năng của chương trình

GoldWave 6.60 ngày càng cần thiết và hữu ích cho việc chỉnh sửa âm thanh. Chương trình tích hợp nhiều tính năng cùng các hiệu ứng quan trọng để xử lý mọi định dạng của các tập tin. Cùng với đó là các tính năng đáng chú ý như:

  • Chương trình hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng phổ biến hiện nay như: VOC, MP3, SND, VOX… Kể cả những âm thanh nén cũng được sử dụng dễ dàng theo ý muốn.
  • Bạn dễ dàng chỉnh sửa nhiều tập tin cùng lúc bởi giao diện trong đó được tích hợp nhiều cửa sổ khác nhau. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo được an toàn và chất lượng cho đầu ra.
  • Độ sắc nét và chất lượng âm thanh trong quá trình chỉnh sửa luôn được như ý muốn để bạn dễ dàng sở hữu bài nhạc theo phong cách của riêng mình.
  • Chương trình sở hữu nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau rất đáng chú ý hiện nay như: Reverse, Offset, Invent, Echo, Dynamics, Doppler… và còn rất nhiều bộ lọc khác.
  • Thanh công cụ được thiết kế chuyên biệt giúp cho việc điều khiển trình biên tập được đơn giản hóa. Chỉ cần kéo thả chuột là quá trình chỉnh sửa sẽ được tiến hành và các tập tin được xử lý theo ý muốn.
  • Người dùng có thể sử dụng chương trình này để thu âm từ nhiều công cụ khác nhau và luôn đảm bảo chất lượng. Bạn dễ dàng tạo khoảng trống, đảo âm, làm biến dạng âm thanh hay gây tiếng vang tùy ý theo nhu cầu của mình.
  • Việc phục hồi bản thu âm từ trước kia khá dễ dàng hay lọc tạp âm để mang đến những bản nhạc chất lượng là tính năng đáng chú ý của chương trình này.

3. Hướng dẫn download phần mềm

Với nhiều tính năng quan trọng mà GoldWave 6.60 dần trở nên phổ biến và được các chương trình thể thao truyền hình, giải trí, tin tức… lựa chọn. Nếu các bạn muốn tải về và trải nghiệm chương trình này thì cần đảm bảo cấu hình tối thiểu cho máy như sau: 

  • Hệ điều hành từ win 7 trở lên.
  • Dung lượng đĩa trống từ 10 Mb.
  • Intel Pentium 4 trở lên.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Để sử dụng có hiệu quả, bạn nên tìm kiếm link tải ở những trang web uy tín, không chứa mã độc hay quảng cáo. Việc lựa chọn này rất quan trọng nên bạn cần chú ý quan tâm để tránh ảnh hưởng đến các chương trình khác hiện có trong máy.

4. Hướng dẫn cài đặt chương trình

GoldWave 6.60 có cách cài đặt khá đơn giản và dễ dàng. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải về chương trình rồi giải nén.

Bước 2: Vào phần thư mục, chọn file vừa tải rồi chạy file .exe để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Lúc này, chương trình sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu key thì bạn gán vào Enter License sau khi copy ID và License, rồi nhấn Ok là xong.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt các bạn nên chú ý ngắt kết nối mạng internet để tránh trường hợp máy tính nhầm lẫn với virus và không cho thực hiện.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về GoldWave 6.60 trong tính năng cũng như hướng dẫn về cách cài đặt. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn quyết định có nên tải và cài đặt chương trình này về máy để sử dụng hay không.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org