Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Link drive

Download Adobe Audition CS6

Adobe Audition CS6 là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp được người dùng cực kỳ yêu thích hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công cụ như thế thì đừng bỏ qua bài viết sau đây bởi Tạp Chí Thông Tin sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về chương trình này. Cùng tham khảo nhé!

1. Thông tin khái quát về Adobe Audition CS6 

Adobe Audition CS6 là một trong những công cụ hiện đại do thương hiệu Adobe sáng tạo nhằm hỗ trợ việc chỉnh sửa, cắt âm thanh, chèn nhạc, lọc tạp âm,… chất lượng cao. Không chỉ sở hữu các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, Adobe Audition CS6 còn được nâng cấp với nhiều công cụ mới mẻ hơn đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Phần mềm có giao diện đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp với hơn 20 tab trong cửa sổ chính. Người dùng có thể tùy ý ẩn hiện hoặc truy cập thông qua menu cửa sổ vô cùng thuận tiện.

Download Adobe Audition CS6
Download Adobe Audition CS6

2. Tính năng nổi bật của Adobe Audition CS6 

  • Khả năng kết hợp âm thanh: Adobe Audition CS6 cho phép bạn chỉnh sửa đoạn thu âm, đoạn nhạc trở nên hoàn hảo, tinh tế nhờ được tích hợp tính năng mix nhạc. Người dùng còn có thể trộn nhiều hiệu ứng âm thanh theo ý muốn nhằm tăng tính sáng tạo và đặc sắc cho âm thanh.
  • Kết hợp video chuyên nghiệp: Phiên bản Adobe Audition CS6 sẽ hỗ trợ bạn kết hợp các video với nhau trên một bản nhạc. Cho phép lưu trữ clip có dung lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn nhằm giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn cho ra được sản phẩm video chất lượng nhất.
  • Chỉnh sửa và ghi âm các loại âm thanh: Trong trường hợp bạn cảm thấy chưa hài lòng về âm thanh vừa thu thì hãy sử dụng công cụ căn chỉnh trong phần mềm cho đến khi bạn thấy ưng ý thì thôi. 
  • Hỗ trợ kéo dài clip: Ứng dụng cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh độ dài clip và có thể phát lại để xem kết quả. Thông qua việc sử dụng bản Editor để chọn các clip cần chỉnh sửa, sau đó điều chỉnh thời gian các video theo đúng tỉ lệ mà bạn cần.
  • Tự động điều chỉnh giọng nói: Adobe Audition CS6 có tính năng tự động điều chỉnh giọng nói qua phân tích tần số và dạng sóng âm thanh trong các clip để chỉnh sửa lại sao cho khớp với cuộc đối thoại. Ngoài ra, chế độ chốt, ghi tự động hóa, đọc cũng được tích hợp sẵn trong phần mềm.

3. Hướng dẫn download Adobe Audition CS6 

Adobe Audition CS6 là phần mềm cực kỳ hữu dụng, đặc biệt là đối với những ai đang làm trong lĩnh vực sản xuất video hay đam mê edit video chuyên nghiệp. Bạn có thể tải phần mềm trên cả điện thoại thông minh và máy tính với các thao tác đơn giản. Tuy nhiên, cần chú ý lựa chọn đường link uy tín, an toàn để quy trình download diễn ra thuận lợi!

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

3. Cài đặt chương trình

Trước khi tiến hành cài đặt Adobe Audition CS6, bạn cần ngắt kết nối mạng Internet nhằm tránh phát sinh lỗi cũng như đảm bảo an toàn cho thiết bị. Quy trình cài đặt bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần giải nén và chạy file Set-up.exe, rồi tùy chọn Ignore.

Bước 2: Sau khi đợi một chút thì bạn chọn Install a trial.

Bước 3: Chọn Accept rồi tiếp tục chọn Install. Lúc này, bạn cần đợi một chút để chờ phần mềm cài đặt xong.

Bước 4: Khi đã cài đặt thành công, nhấn Close.

Bước 5: Để tiện cho các lần sử dụng tiếp theo, bạn hãy kéo biểu tượng của phần mềm từ thanh Start sang màn hình chính (Desktop).

Bước 6: Tiếp theo, tiến hành Crack và giải nén bằng cách copy file cs6.patch.exe vào thư mục Paste to here, chọn Patch.

Bước 7: Mở thư mực Crack, thực hiện copy file hosts ra thư mục Crack.

Bước 8: Nhấn chuột phải vào file hosts, chọn Open with. Khi giao diện được mở ra, chọn Notepad rồi nhấn OK.

Bước 9: Trong thư mực Crack, mở file Huong Dan.txt, copy toàn bộ sau đó paste vào file hosts và tắt Notepad.

Bước 10: Nhấn chuột phải vào file hosts, chọn Copy rồi tiếp tục nhấn phải chuột vào thư mục Crack chọn Paste. Sau khi cài đặt thành công, bạn đã có thể bật lại kết nối Internet và sử dụng phần mềm được rồi!

Kết luận

Như vậy, Tạp Chí Thông Tin đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Adobe Audition CS6. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng ứng dụng!

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org