Download – tải Format Factory 5.9 – Phần mềm chuyển đổi video

Download Format Factory 5.9

Trong thời gian gần đây, có nhiều người thắc mắc không biết có những phần mềm chuyển đổi định dạng video nào chất lượng. Vậy thì Format Factory 5.9.0.0 là gợi ý mà các bạn không nên bỏ lỡ. Những thông tin chi tiết dưới đây của Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình này.

1. Format Factory 5.9.0.0 là gì?

Format Factory 5.9.0.0 là chương trình đang rất được ưa chuộng hiện nay chuyên về chuyển đổi định dạng video. Ngoài ra, mềm còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích như: Chuyển đổi định dạng âm thanh, chuyển đổi audio đa chức năng, chuyển đổi hình ảnh miễn phí… 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều chương trình chuyển đổi định dạng video từ miễn phí cho đến trả phí. Format Factory 5.9.0.0 là chương trình miễn phí nhưng lại được đánh giá cao hơn cả một số loại bản quyền có mất phí. Vì thế, các bạn đang tìm kiếm một cái tên như vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy chọn Format Factory 5.9.0.0.

Download Format Factory 5.9
Download Format Factory 5.9

2. Các tính năng của chương trình

Format Factory 5.9.0.0 có nhiều tính năng hữu ích để phục vụ tốt cho công việc của con người. Bao gồm:

 • Thực hiện các thao tác lệnh trên file PDF như: chuyển đổi sang file ảnh từ PDF, chuyển sang Doc, ghép nối các file với nhau…
 • Khả năng chỉnh sửa video dễ dàng như: Tách, nối, ghép clip, chuyển đổi video, xóa logo, văn bản, tạo nhạc trên bản video có sẵn…
 • Từ nhiều đoạn nhạc khác nhau, bạn có thể ghép thành một bản nhạc dài sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Việc chuyển đổi các video sau khi hoàn thành ra các định dạng khác khá dễ dàng như: HEIC, WebP.
 • Chương trình cho phép quay lại màn hình máy tính bằng video bất cứ khi nào cần và hỗ trợ cải thiện trường hợp chuyển đổi độ phân giải khi kích thước cửa sổ bị lỗi.
 • Các file thường dùng như 7z, RAR hay Zip cũng có thể sử dụng tính năng trong phần mềm để giải nén.
 • Khả năng phát đảo ngược video, khử ồn, chuyển đổi video và chống rung bằng tùy chọn Add Music rất cần thiết cho người dùng.
 • Trong quá trình chỉnh sửa, định dạng chất lượng video luôn được đảm bảo với khả năng tối ưu hóa hình ảnh. Việc thiết lập đầu dễ dàng bằng các thao tác đơn giản đã được tích hợp sẵn trong đó.
 • Ngay cả khi bạn muốn sử dụng bộ lọc để phát đảo ngược, khử nhiễu hay làm cho âm thanh của đoạn băng được vang dội hơn cũng khá dễ dàng. Chương trình bổ sung và cập nhật thêm một số bộ mã hóa mới như QSV hay FFMPEG giúp cải thiện chất lượng cho âm thanh.
 • Trong trình phát Format Player, người dùng có thể sử dụng hai nút là Forward và Backward để tua tiến hay ngược tùy theo.
 • Quá trình trộn file PDF giờ đây khá tiện lợi bởi chương trình có thể giải nén tự động. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng để mang đến các sản phẩm chất lượng cao như ý muốn mà không mất quá nhiều thời gian.
 • Chương trình tích hợp trên cả máy tính và phiên bản di động phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

3. Hướng dẫn tải phần mềm

Format Factory 5.9.0.0 là phần mềm chỉnh sửa định dạng video ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để quá trình sử dụng có hiệu quả bạn nên lựa chọn link tải uy tín, an toàn. Tránh các đường link có chứa mã độc hay quảng cáo để không làm suy giảm hoạt động của máy. 

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Hướng dẫn cài đặt Format Factory 5.9.0.0

Sau khi đã tìm được link tải phù hợp, các bạn thực hiện cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén phần mềm vừa tải bằng WinRAR.

Bước 2: Mở file vừa giải nén.

Bước 3: Khi cửa sổ mới hiện ra thì nhấn các lệnh theo thứ tự Next – Next – Next.

Bước 4: Tiếp tục chọn Deline rồi Decline.

Bước 5: Trên màn hình hiện ra cửa sổ mới thì click vào mục I Agree, rồi nhấn Finish để kết thúc cài đặt.

Kết luận

Format Factory 5.9.0.0 là chương trình miễn phí cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp bạn xử lý các vấn đề từ ảnh, phim, nhạc, tài liệu… Công cụ đa năng này sẽ giúp bạn mang đến những sản phẩm chất lượng và ấn tượng. Hy vọng những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org