Download Autodesk 3ds Max 2020 + V-Ray 4.2 Full Vĩnh Viễn

Download Autodesk 3ds MAX 2020

Autodesk 3ds Max 2020 + V-Ray 4.2 Full Crack ngày càng được nhiều chuyên gia đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Vậy chương trình này là gì và có tính năng gì nổi bật? Các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Autodesk 3ds Max 2020 + V-Ray 4.2 Full Crack là gì?

Autodesk 3ds Max 2020 + V-Ray 4.2 Full Crack hiện là phiên bản mới nhất của hãng phần mềm nổi tiếng Autodesk chuyên về phần mềm độ họa 3D. Chương trình cung cấp các công cụ cần thiết để người dùng dựng mô hình 3D, thiết kế 3D, thiết kế hoạt hình,… Toàn bộ kết quả sau khi thực hiện luôn đảm bảo sự chân thật, sống động để tạo nên những sản phẩm chất lượng như mong muốn.

Autodesk 3ds Max 2020 + V-Ray 4.2 Full Crack có giao diện không mấy đơn giản nhưng lại tích hợp các phím tắt, khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Vì thế, các bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo ra các nội dung 3D cho mình.

Download Autodesk 3ds MAX 2020
Download Autodesk 3ds MAX 2020

2. Các tính năng của chương trình

Autodesk 3ds Max 2020 + V-Ray 4.2 Full Crack được ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau như: Thiết kế, giải trí, xây dựng… Đây được coi là một trong những phần mềm mạnh mẽ và đồ họa nổi tiếng hàng đầu hiện nay với các tính năng như:

 • Cung cấp đầy đủ các loại vật thể, hình dạng mô hình từ đơn giản đến phức tạp, kể cả các chi tiết nhỏ nhất cũng được tạo dựng dễ dàng.
 • So với các phiên bản cũ thì bản mới này được bổ sung thêm trên thanh công cụ chính 2 tính năng quan trọng và cần thiết đó là Redo và Undo.
 • Có nhiều hiệu ứng mới hiện đại được cải tiến và xuất hiện trong chương trình để đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của con người.
 • Hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc xây dựng và phát triển dự án bởi chương trình cung cấp ngôn ngữ lập trình Pylon. Các hiệu ứng hình ảnh được hỗ trợ nâng cao nhờ nhiều plugin khác nữa.
 • Với các sản phẩm thiết kế sau khi hoàn thành, bạn có thể lưu lại và xuất ở nhiều loại đầu ra khác nhau tùy theo thiết bị của mỗi người.
 • Việc tạo dựng nguồn sáng bất kỳ hay quay video chuyên nghiệp hơn bằng cách hình thành bóng. Vì thế, các vật thể trong sản phẩm sẽ trở lên đẹp mắt, sinh động và chân thật hơn.
 • Chương trình có khả năng phát hiện hoạt động hoạt hình từ lúc khởi đầu cho đến khi kết thúc. Đây là một trong những tính năng thông minh mà không phải phần mềm nào cũng có được.

3. Hướng dẫn tải phần mềm

Autodesk 3ds Max 2020 + V-Ray 4.2 Full Crack với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện nên ngày càng đáp ứng được kỳ vọng của người dùng. Tuy nhiên, chương trình yêu cầu cấu hình hệ thống tương đối cao để đảm bảo quá trình làm việc luôn được hiệu quả, ổn định. Do đó, để tải về nhanh chóng và không gặp bất kỳ trở ngại nào, các bạn cần đảm bảo máy của mình đạt yêu cầu sau:

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

 • Hệ điều hành : Win 7, win 8.1 và win 10 các phiên bản 64 bit.
 • RAM: Tối thiểu máy tính cần có từ 4Gb nhưng tốt nhất nên dùng từ 8Gb trở lên.
 • CPU: Từ 2,5 – 2,9 Ghz.
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 1024 trở lên.
 • Dung lượng bộ cài từ 9 Gb.

Ngoài yêu cầu trên, các bạn cần lựa chọn link tải an toàn, không chứa mã độc hay quảng cáo để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy.

4. Hướng dẫn cài đặt Autodesk 3ds Max 2020 + V-Ray 4.2 Full Crack

Autodesk 3ds Max 2020 + V-Ray 4.2 Full Crack có thể cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Tải chương trình về máy.

Bước 2: Tắt phần mềm diệt virus và kết nối internet.

Bước 3: Giải nén file vừa tải về sau đó lưu file trong ổ C rồi nhấn Install và I Accept – Next.

Bước 4: Nếu trên màn hình có hiển thị bất kỳ thông báo gì thì chọn No và tiến hành crack là sử dụng được ngay.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Autodesk 3ds Max 2020 + V-Ray 4.2 Full Crack – phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn phù hợp ứng dụng trong học tập cũng như công việc của mình.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org