Tải Autocad 2015 Full Vĩnh Viễn Premium | Ngày 20/11/2022

Download AutoCAD 2015

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ và công nghiệp như hiện nay thì việc sử dụng các phần mềm đồ họa thay cho kỹ thuật vẽ bằng tay càng phổ biến. Trong đó, AutoCAD là một trong những thay thế vô cùng hữu ích mà ai cũng có thể sử dụng. Vậy AutoCAD 2015 là gì và có những tính năng gì nổi bật? Các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá chi tiết trong bài viết bên dưới.

AutoCAD 2015 là gì?

AutoCAD 2015 được phát hành vào năm 2014 bởi thương hiệu nổi tiếng Autodesk. Chương trình sử dụng giao diện Ribbon, giúp cho việc thiết kế của người dùng được hiệu quả, khả năng tương tác trở nên nhanh chóng, thuận tiện.

Ở phiên bản mới này, người dùng sẽ được trải nghiệm bản hiện đại, tốt hơn nhiều so với những bản trước đó. Đặc biệt, giao diện đã được cải tiến cho tối hơn nên người dùng có thể sử dụng nhiều giờ liền để kịp theo đúng tiến độ dự án mà không sợ mỏi mắt.

Download AutoCAD 2015
Download AutoCAD 2015

Các tính năng của chương trình

AutoCAD 2015 cung cấp nhiều tính năng được người dùng đánh giá cao. Có thể kể đến như:

  • Chương trình có thêm một tính năng khá thú vị đó chính là công cụ New Tab. Nhờ đó, người dùng dễ dàng mở bản vẽ trong thanh trình diễn kể cả bản cũ hay bản đang làm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo nội dung bản vẽ được hiệu quả.
  • Tính năng đánh số thứ tự, đánh số phụ, tự động gạch đầu dòng giúp cho tốc độ xử lý công việc được nhanh hơn. Các công cụ xử lý văn bản này giúp cho việc định dạng văn bản không còn là vấn đề.
  • AutoCAD 2015 sở hữu công cụ quản lý giúp cho việc cập nhật, tải về, cài đặt của người dùng mới trở nên thuận tiện hơn. 
  • Cung cấp bản đồ và các thông tin địa lý, thông tin thực tế. Khả năng hiển thị điện toán đám mây với những cách thức đơn giản nên việc truy cập và thực hiện với bản đồ trực tuyến cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Khác với khái niệm ban đầu về AutoCAD, phiên bản 2015 này cho phép mở rộng quy trình. Đây cũng là giải pháp truyền thông để người dùng thỏa mãn với niềm đam mê hay phục vụ hữu ích cho nhu cầu công việc của mình.
  • Chương trình cung cấp các công cụ 2D chi tiết, cần thiết và công cụ soạn thảo trong ba phiên bản AutoCAD, LT, Autodesk. Tuy nhiên, chỉ có AutoCAD và Autodesk là hỗ trợ điện toán đám mây.
  • Bổ sung thêm tính năng Preview Command, Gallery dưới dạng Ribbon nên việc thiết kế trở nên trực quan, đơn giản, dễ sử dụng hơn. Nếu như các lệnh trước đây có phần rườm rà thì bây giờ mọi thứ đã được cải thiện. 
  • Các trang có thể mở dưới dạng Tab nên việc quản lý dữ liệu của chương trình vừa nhanh vừa tiện cũng là một trong những tính năng khá thú vị.

Link tải phần mềm AutoCAD 2015

Tải về phần mềm AutoCAD 2015

Hướng dẫn cài đặt chương trình AutoCAD 2015

AutoCAD 2015 có cách cài đặt khá đơn giản, sau khi tải về các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén chương trình bằng cách vào thư mục vừa tải chọn rồi copy vào ổ đĩa C Autocad 2015 Full Crack.

Bước 2: Chạy file File Setup.exe.

Bước 3: Đợi máy chạy tự động, sau đó click vào phần I Accept, rồi nhấn Next.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập Serial NumberProduct Key. Bạn hãy copy và nhập theo thứ tự 066-66666666, 001G1, sau đó chọn Install.

Bước 5: Đợi vài phút cho chương trình cài đặt vào thiết bị là đã hoàn tất việc cài đặt.

Hướng dẫn crack phần mềm Autocad 2015

Tuy nhiên sau khi thực hiện xong các bước kể trên, các bạn hãy tiến hành Crack thì mới sử dụng được chương trình. Cách làm như sau:

Bước 1: Chọn I Agree sau khi mở chương trình vừa cài đặt, sau đó nhấn Activate.

Bước 2: Click vào ô Request an activation code using an offline methodNext Close Activate.

Bước 3: Tiếp tục click vào I have an activation code from Autodesk rồi làm theo hệ thống hướng dẫn là xong.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về AutoCAD 2015 và những tính năng nổi bật. Hy vọng chia sẻ của Tạp Chí Thông tin sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để lựa chọn được chương trình thiết kế, đồ họa phù hợp.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org