Tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 Bản Full Vĩnh Viễn

Download Adobe Acrobat Pro DC 2021

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi làm việc với các tệp PDF thì Adobe Acrobat Pro DC 2021 là sự lựa chọn đúng đắn. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Tạp Chí Thông Tin để có thể hiểu hơn về phần mềm này và cách cài đặt thành công nhé!

Giới thiệu về phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021

Adobe Acrobat Pro DC 2021 được xem là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng làm việc với các file PDF dễ dàng hơn. Phần mềm này được nghiên cứu và phát triển bởi Adobe – một công ty nổi tiếng thế giới với nhiều ứng dụng đồ hoạ đẹp mắt và chất lượng.

Với  Adobe Acrobat Pro DC 2021, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ file PDF sang nhiều định dạng khác nhau như Word, Excel, Powerpoint, Image, HTML, Spreadsheet, Web Page… và ngược lại. Chính vì vậy, người dùng có thể dễ dàng làm file PDF trên máy tính và cả trên thiết bị di động. Những hiệu quả thực tế mà Adobe Acrobat Pro DC mang lại dường như đã khẳng định được đây là một công cụ được nhiều người dùng yêu thích và đánh giá cao. 

Download Adobe Acrobat Pro DC 2021
Download Adobe Acrobat Pro DC 2021

Những tính năng nổi bật mà Adobe Acrobat Pro DC 2021 mang lại

Trong giới công nghệ có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm việc trên file PDF. Thế nhưng, Adobe Acrobat Pro DC đang là ứng dụng được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng hàng đầu hiện nay, bởi thực sự nó mang lại hiệu quả cao trong công việc. Sau đây là một vài tính năng nổi bật:

Hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa PDF

Công cụ Adobe Acrobat Pro DC 2021 giúp bạn quản lý và chỉnh sửa tài liệu PDF một cách dễ dàng, bất kỳ yếu tố nào trong file cũng có thể chỉnh sửa. Hầu hết các hoạt động trong file đều được Adobe Acrobat Pro DC 2021 quản lý và chỉnh sửa từ các tính năng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp tính năng đồng bộ, giúp bạn nhanh chóng thực hiện việc chỉnh sửa văn bản, hình ảnh từ thiết bị của mình. 

Adobe Acrobat Pro DC 2021 tạo tài liệu PD dễ dàng

Tính năng tạo tài liệu và chuyển đổi tệp PDF trên web được thực hiện rất dễ dàng. Chỉ cần nhập URL của trang web, sau đó Adobe Acrobat Pro DC 2021 sẽ giúp bạn hoàn tất việc chuyển đổi tệp PDF một cách nhanh chóng. 

Tính năng cung cấp biểu mẫu PDF

Đây là tính năng khá thú vị của phần mềm này, bởi nó còn hỗ trợ tạo biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu. Từ đây, người dùng có thể xem và điền vào biểu mẫu, hoặc có thể dùng reader để xem, in biểu mẫu. Đồng thời, với tính năng này bạn có thể chuyển đổi một biểu mẫu thành biểu mẫu khác điền trong Acrobat Pro DC.

Link tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC

Tải về phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021

Adobe Acrobat Pro DC 2021 hỗ trợ xuất và chia sẻ dữ liệu

Ở phiên bản 2021, Adobe Acrobat Pro DC giúp người dùng dễ dàng xuất file PDF thành Microsoft Word, PowerPoint, Excel… một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể gửi, theo dõi và chia sẻ cho bạn bè qua Document Cloud. 

Acrobat Pro DC 2021 hỗ trợ tab công cụ tổ chức

Adobe Acrobat Pro DC 2021 thật sự đã mang lại cho người dùng một công cụ tạo và chỉnh sửa theo chức năng một khung duy nhất rất tuyệt vời. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm công cụ nào đó bằng các phím tắt. 

Cách cài Adobe Acrobat Pro DC 2021 thành công 

Sau khi hoàn tất quá trình tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 về máy tính và để sử dụng được nó thì bạn cần thực hiện các bước cài đặt. Hãy làm theo 5 bước đơn giản sau đây, bạn sẽ cài đặt thành công ngay từ lần đầu tiên. 

Bước 1: Bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar.

Bước 2: Chọn “Run As Administrator” để chạy file.

Bước 3: Nhấn chọn mục “Install Adobe Acrobat Pro DC”.

Bước 4: Tiếp tục chọn “INSTALL” để cài đặt phần mềm vào máy.

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn nhấn chọn “FINISH” để kết thúc. 

Lời kết

Qua bài viết trên của Tạp Chí Thông Tin hy vọng bạn đã hiểu hơn và dễ dàng cài đặt thành công phần mềm làm việc với các file PDF Adobe Acrobat Pro DC 2021. Chúc các bạn sẽ trải nghiệm thú vị thông qua các tính năng tuyệt vời của phần mềm này nhé. 

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org