Tải về Adobe Reader XI, phần mềm đọc file PDF vĩnh viễn

Download Adobe Reader XI

Bạn đang tìm hiểu về các tính năng của Adobe Reader XI – phần mềm đọc file PDF. Đây là chương trình được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về chương trình này thì hãy cùng Tạp Chí Thông Tin khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Adobe Reader XI là gì?

Adobe Reader XI là phần mềm cung cấp công cụ đọc file PDF miễn phí được lựa chọn hàng đầu thị trường hiện nay. Người dùng có thể sử dụng chương trình này để chỉnh sửa tài liệu cũng như ghi chú thích chẳng hạn. Ngoài ra, việc in ấn file PDF hay xem tập tin PDF khá dễ dàng và thuận tiện.

Adobe Reader XI với các tập tin đa phương tiện hay form PDF đều có thể tương tác và hỗ trợ qua lại. Bạn có thể nâng cao hiệu quả công việc bằng các hỗ trợ nâng cao hay đọc tài liệu mới với khả năng bảo mật tối ưu.

Download Adobe Reader XI
Download Adobe Reader XI

2. Các tính năng của Adobe Reader XI

Adobe Reader XI mang đến cho người dùng những trải nghiệm hữu ích bởi các tính năng sau:

 • Sử dụng bộ công cụ bình luận để thêm chú thích hoặc thực hiện bất kỳ thao tác nào nếu muốn.
 • Với các thao tác như tìm kiếm, phóng to, thu nhỏ file thì bạn dễ dàng sử dụng các phím tắt trên bàn phím để tiết kiệm thời gian.
 • Trong cùng một thời điểm nhất định, bạn có thể tìm kiếm một hay nhiều tập tin cùng lúc. Ngay cả khi nội dung của nó ở nhiều trang khác nhau thì chỉ việc tìm kiếm theo cụm từ là có thể phát hiện nhanh chóng.
 • Trên tài liệu PDF, bạn có thể bình luận hoặc làm nổi bật ở bất kỳ vị trí nào bằng con dấu, hình dạng hay dòng bôi đậm.
 • Tính năng protected mode giúp cho dữ liệu của bạn được bảo mật tối đa. Kể cả dữ liệu hay phần mềm cũng được bảo vệ tránh khỏi các code nguy hiểm.
 • Dịch vụ trực tuyến Adobe Echosign được tích hợp trong đó giúp cho việc gửi biểu mẫu được tiện lợi hơn. Người dùng có thể gửi cho đối tác các bản PDF có chữ ký hoặc bản chữ ký điện tử bằng cách quét chữ ký đã gắn vào đó.
 • Với chương trình này, bạn có thể mở bất kỳ tập tin nào từ bài thuyết trình, bảng tính, tin nhắn email, bản vẽ…
 • Người dùng được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà quá trình cài đặt cũng khá đơn giản và tiện lợi.
 • Chương trình tích hợp trên nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau từ Windows, Android, iphone, ipad…
 • Các file PDF Portfolio cho phép người dùng tương tác và mở nhiều loại định dạng khác nhau như: Âm thanh, video, thiết kế cad.
 • Người dùng có thể lựa chọn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người. Chỉ cần mở công cụ Multilingual User Interface là bạn thoải mái lựa chọn ngôn ngữ phù hợp.
 • Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa file PDF với Excel hoặc Word, giúp giảm tối đa dung lượng cho máy tính. Việc làm như vậy sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian soạn thảo văn bản khi cần.

3. Hướng dẫn download phần mềm

Adobe Reader XI cung cấp vô số tính năng hữu ích rất cần thiết cho người dùng. Không những thế, chương trình còn cho phép tải về miễn phí nên ngày càng trở nên thông dụng. 

Nếu bạn muốn tải về chương trình này thì hãy tìm kiếm đường link ở những trang web uy tín, chất lượng để tránh nhiễm mã độc hay chứa quảng cáo. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo máy có ổ đĩa cứng trống 320 Mb, bộ vi xử lý 1.2 GHz và Ram từ 256MB trở lên để quá trình tải về được hiệu quả.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

4. Hướng dẫn cài đặt Adobe Reader XI

Với link tải đã lựa chọn theo hướng dẫn ở trên các bạn hãy tiến hành cài đặt như sau:

Bước 1: Tải chương trình về máy rồi click đúp vào file vừa tải.

Bước 2: Khi một cửa sổ mới xuất hiện thì chọn Change Destination Folder rồi nhấn Next.

Bước 3: Chọn mục Install updates automatically – Đây chính là phần nâng cấp tự động chương trình khi có phiên bản mới, sau đó nhấn Install.

Bước 4: Đợi vài phút cho chương trình tự động cài đặt rồi nhấn finish là xong.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm đọc file PDF miễn phí – Adobe Reader XI. Với những chia sẻ của Tạp Chí Thông Tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình để ứng dụng cho công việc đạt hiệu quả cao mà còn tiết kiệm thời gian.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org