Tải ngay về phần mềm UltraViewer bản full – Đã test 100%

Tải ngay về phần mềm UltraViewer bản full - Đã test 100%

UltraViewer giúp cho việc kết nối các máy tính với nhau được nhanh chóng, dễ dàng. Chương trình này ngày càng trở nên hữu ích và được nhiều người tìm kiếm, sử dụng. Tạp Chí Thông Tin sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về UltraViewer Portable trong bài viết dưới đây.

1. UltraViewer là gì?

UltraViewer được xây dựng và phát triển bởi DucFabulous Research & Development Science Co, Ltd. Đây là công cụ dành cho hệ điều hành windows, giúp cho mọi người có thể điều khiển máy tính từ xa. Khác với TeamViewer hay AnyDesk, chương trình này có nhiều cải tiến, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng, tiện lợi.

1.1. Ưu điểm nổi bật của UltraViewer

  • Giúp lập trình viên hay chuyên viên công nghệ thông tin tiết kiệm thời gian sửa chữa khi không phải đến tận nơi đặt máy.
  • Tất cả mọi người đều có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng như thường xuyên cập nhật phần mềm tự động.

1.2. Nhược điểm của UltraViewer

Ngoài những ưu điểm kể trên, UltraViewer Portable còn có một số nhược điểm như:

  • Đôi khi quá trình hoạt động không mượt mà như một số chương trình tương tự khác.
  • Mất nhiều thời gian cho việc tải các tệp lớn.
Tải ngay về phần mềm UltraViewer bản full - Đã test 100%
Download phần mềm UltraViewer

2. Các tính năng nổi bật của UltraViewer

Các tính năng đáng chú ý mà UltraViewer cung cấp cho người dùng có thể kể đến như:

  • Tính năng kết nối hai hay nhiều máy tính ở khắp mọi nơi. Việc sử dụng một máy tính trung tâm có thể điều khiển dễ dàng các máy còn lại.
  • Khi kết nối máy tính với nhau thì việc chia sẻ các tập tin sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng thông qua cửa sổ chát. Người dùng có thể kiểm soát được mọi thao tác nên tránh được việc đánh cắp thông tin quan trọng.
  • Quá trình điều khiển được diễn ra công khai và người ngồi trước màn hình có thể kiểm soát, theo dõi được mọi thao tác.
  • Tính năng trò chuyện thông qua phím F1 để bật tắt khá đơn giản và tiện lợi. Người dùng vừa hướng dẫn vừa sửa chữa lỗi máy nhanh chóng.
  • Chỉ cần tải phần mềm về máy tính, người dùng có thể kết nối mọi nơi nên không tốn tiền thuê kỹ thuật, lập trình viên mỗi khi máy có sự cố.

3. Tải phần mềm UltraViewer

UltraViewer sở hữu không nhiều tính năng nhưng lại rất cần thiết cho những người làm việc trên máy tính. Tuy nhiên, để quá trình sử dụng không gặp sự cố hay ảnh hưởng đến các chương trình khác thì bạn cần tìm đường link uy tín để tải về.

Link tải phần mềm UltraViewer

Tải ngay về phần mềm UltraViewer bản full - Đã test 100%

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về UltraViewer Portable. Đây là chương trình có hỗ trợ tiếng Việt và gọn nhẹ nên bạn có thể tham khảo và tải về để sử dụng khi cần thiết.

Tìm hiểu thêm phần mềm liên quan :

Nguồn : phanmemtinhoc.org