Tải MiniTool Partition Wizard 12.5 Full Active mới nhất – 2022

Download Minitool Partition Wizard

Minitool Partition Wizard 12.5 Full Crack đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng trong thời gian gần đây. Chương trình cung cấp nhiều tính năng quan trọng với giao diện đơn giản nên dễ dàng thao tác. Vậy chương trình này có cách cài đặt như thế nào thì các bạn hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Minitool Partition Wizard 12.5 Full Crack là gì?

Minitool Partition Wizard 12.5 Full Crack là phần mềm đã được hàng chục nghìn người trên toàn thế giới yêu thích sử dụng. Chương trình chuyên về phân vùng ổ đĩa với các tác vụ như: Phân vùng các tệp, quản lý đĩa, kiểm tra tệp, chuyển đổi sang SSD từ HDD, căn chỉnh SSD… Ngoài ra, bạn có thể căn chỉnh phân vùng SSD chỉ với thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Minitool Partition Wizard 12.5 Full Crack cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng cùng nhiều chức năng như: Xóa, sao chép, định dạng, mở rộng… các phân vùng mà người dùng mong muốn.

Download Minitool Partition Wizard
Download Minitool Partition Wizard

2. Các tính năng của chương trình

Minitool Partition Wizard 12.5 Full Crack có nhiều tính năng hữu ích để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng:

 • Kiểm tra và xác định tổng kích thước, tên thiết bị ở đĩa cũng như các lĩnh vực vật lý khác. Nhờ đó, việc phát hiện thông tin hệ thống tệp hay sử dụng phân vùng sẽ có hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Khi ổ đĩa bắt đầu đầy bạn cũng không phải lo lắng bởi chương trình có khả năng giải phóng dung lượng bằng cách kiểm tra các tập tin hiện có.
 • Khả năng khôi phục dữ liệu được khá nhiều người quan tâm bao gồm khôi phục các phân vùng bị mất hoặc tìm lại chúng dễ dàng. Ngay cả khi bạn loay hoay không biết lý do gì mà tập tin hay file bỗng dưng bị mất thì cũng có thể nhờ đến tính năng Data Recovery để khôi phục. Các ổ đĩa bị định dạng hay bị hỏng cũng có thể lấy lại được thông tin một cách dễ dàng.
 • Khi có bất kỳ thành phần xấu nào xuất hiện trên ổ đĩa chương trình sẽ phát hiện ra và sửa lỗi hệ thống. Trước khi thực hiện, hệ thống sẽ được xác minh xem có vấn đề gì đang xảy ra, từ đó đo tốc độ đọc viết của ổ đĩa và đưa ra phương án khắc phục hiệu quả.
 • Trong khoảng thời gian nhất định, bạn có thể nâng cấp hoặc sao lưu ổ cứng bằng cách clone hay di chuyển hệ thống. Kể cả khi bạn muốn sao lưu một file nào đó trong khoảng thời gian ngắn thì có thể dựa vào tính năng Clone đã được tích hợp từ trước.
 • Việc cài đặt ứng dụng cũng như hệ điều hành của chương trình khá đơn giản và dễ dàng nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho người dùng.

3. Hướng dẫn download phần mềm

Minitool Partition Wizard 12.5 Full Crack ngày càng được ưa chuộng bởi những gì mà nó mang lại. Chương trình ứng dụng trên nhiều hệ điều hành và không tốn quá nhiều tài nguyên nên ai cũng có thể sử dụng. Nếu bạn muốn tải về chương trình này thì cần đảm bảo link không chứa quảng cáo, mã độc hay virus và máy có đầy đủ các yêu cầu sau:

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

 • Hệ điều hành: Hầu hết các hệ điều hành hiện nay đều sử dụng được chương trình này.
 • Dung lượng đĩa cứng: Từ 200MB trở lên.
 • Card đồ họa: Yêu cầu chương trình phải tối thiểu từ 128 MB.
 • Bộ xử lý: Yêu cầu tối thiểu là Intel Dual Core trở lên.
 • RAM: Tối thiểu từ 1GB trở lên.

4. Hướng dẫn cài đặt Minitool Partition Wizard 12.5 Full Crack

Việc cài đặt Minitool Partition Wizard 12.5 Full Crack khá dễ dàng, các bạn có thể thực hiện theo các bước:

Bước 1: Tải chương trình về máy.

Bước 2: Giải nén, sau đó chạy file Setup.exe.

Bước 3: Khi màn hình hiện ra cửa sổ của chương trình thì lần lượt chọn Next và Install.

Bước 4: Đợi khoảng vài phút cho đến khi chương trình tự động cài đặt xong thì nhấn Finish.

Bước 5: Tiến hành crack file.

Bước 6: Thực hiện lệnh Copy các file trong Crack.

Bước 7: Tắt chương trình và khởi động lại là có thể sử dụng.

Kết luận

Minitool Partition Wizard 12.5 Full Crack cung cấp cho người dùng nhiều tính năng quan trọng và cần thiết. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này để có được lựa chọn phù hợp cho công việc cũng như học tập của mình.

Tải về phần mềm:

Nguồn : phanmemtinhoc.org