Download phần mềm MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527 Bản Full

Download phần mềm MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527

MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527 Portable là trình chỉnh sửa video được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Chương trình sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp con người dễ dàng tạo ra những thước phim hay, cá tính. Vậy MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527 Portable có những điểm nổi bật nào? Các bạn hãy tìm hiểu cùng Tạp Chí Thông Tin trong bài viết dưới đây.

1. MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527 Portable là gì?

MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527 Portable là công cụ chỉnh sửa video với giao diện linh hoạt, đầy đủ. Chương trình cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích từ khả năng sửa âm thanh, hình ảnh đến làm chủ từng giây trong đoạn 1 video. Tất cả sẽ trở nên hoàn hảo hơn với khả năng tăng tốc phần cứng, tùy chọn về tốc độ chạy trên dòng thời gian…

Download phần mềm MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527
Download phần mềm MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527

2. Đặc điểm của MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527 Portable

  • MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527 Portable tích hợp trên hệ điều hành Microsoft Windows 10 với Ram 8Gb và không gian đĩa trống khoảng 1,5GB.
  • Để tăng tốc quy trình và nâng cao hiệu quả các dự án, chương trình cho phép tạo các mốc thời gian khác nhau.
  • Sử dụng các dự án độc lập, sau đó truy cập và lồng các mốc thời gian với nhau, di chuyển giữa các dòng thời gian…
  • Vừa có thể chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được quyền kiểm soát ở phía mình.
  • Cung cấp nhiều công cụ nâng cao hơn so với các phiên bản trước. Đồng thời, cải tiến nhiều chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu của con người trong thời đại mới.
  • Bảng màu được sắp xếp thông minh theo một logic nhất định nhằm nâng cao khả năng chỉnh màu cũng như dễ sử dụng. 
  • Là chương trình tiên phong trong trình chỉnh sửa HDR theo tiêu chuẩn màu ACES 1.1. 
  • Cho phép người dùng phân loại màu HDR, hỗ trợ HLG, xem trước HDR cùng nhiều tùy chọn nâng cao khác.
  • Bạn có thể xem trước hiệu quả của dự án trên dòng thời gian bằng GPU. Ngay cả với luồng video, bộ lọc hay hiệu ứng cũng được tích hợp trong đó để quá trình phát lại mượt mà hơn.

3. Download MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527 Portable

MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527 Portable có độ sắc nét cao cùng nhiều công cụ vô cùng hữu ích giúp người dùng sáng tạo nên những video 3D hoành tráng, đẹp mắt. Chương trình khá thân thiện với người dùng và dễ sử dụng với cả những người mới. Vì thế, bạn có thể tải về chương trình này để tự mình sáng tạo, khám phá và thỏa sức đam mê.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.527 Portable. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp này. Chúc các bạn có được những thước phim hay và độc đáo cho riêng mình.

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org