Download tải về phần mềm Hiren’s BootCD 16.2 Bản Full

Download tải về phần mềm Hiren’s BootCD 16.2 Bản Full Crack

Khi sử dụng máy tính có bao giờ bạn muốn PC của mình luôn mới và sạch để hoạt động hiệu quả hơn không. Hiren’s BootCD 16.2 giúp bạn giải quyết một số rắc rối làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin tìm hiểu về chương trình này cũng như những tính năng nổi bật trong bài viết dưới đây.

1. Hiren’s BootCD 16.2 là gì?

Hiren’s BootCD là chương trình có chứa các tính năng chẩn đoán, còn được gọi bằng HBCD. Các tính năng hữu ích cho người dùng như: Hiệu năng hệ thống, công cụ BIOS, công cụ nhân bản, hình ảnh đĩa, phục hồi dữ liệu… Khi máy tính có sự cố, chương trình sẽ khắc phục nhanh chóng để đảm bảo tính hoạt động ổn định cho người dùng.

Sau nhiều lần cải tiến, Hiren’s BootCD 16.2 đã nâng cấp và loại bỏ những bất cập trước đó. Khả năng khởi động của chương trình này giúp máy tính chạy được Linux hay Windows mà không mất nhiều công sức và thời gian.

Download tải về phần mềm Hiren’s BootCD 16.2 Bản Full Crack
Download phần mềm Hirens Bootcd

2. Các tính năng của Hiren’s BootCD 16.2

Sau nhiều cải tiến, Hiren’s BootCD 16.2 đã phát triển hơn và sử hữu nhiều tính năng như:

  • Thông qua Teamviewer hay TightVNC để điều khiển máy tính từ xa.
  • Ngay cả khi máy tính chứa đầy virus, mini windows Xp cũng được kích hoạt để khởi động để loại bỏ virus dễ dàng.
  • Tính năng phân vùng, sao lưu hệ thống với khả năng làm việc độc lập. Vì thế, ngay cả khi 1 đĩa bị hỏng thì cũng không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động bởi đĩa kia vẫn có thể hoạt động bình thường.
  • Hiren’s BootCD 16.2 có tính bảo mật cao và linh hoạt ngay cả khi bạn quên mật khẩu.
  • Tính năng phát hiện lỗi và bảo trì khi máy tính có vấn đề, vì thế sẽ hạn chế được tối đa tình trạng lỗi hệ thống.
  • Khả năng sao lưu và phục hồi các tệp tin khi chẳng may bạn ấn nhầm vào nút xóa. Nhờ có Hiren’s BootCD 16.2, quá trình truy xuất sẽ dễ dàng và đơn giản hơn.
  • Cung cấp chương trình diệt virus miễn phí và dọn dẹp ổ cứng khỏi các phần mềm độc hại.
  • Khi sử dụng Hiren’s BootCD 16.2, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với tính năng tự động kiểm tra lỗi ở bất kỳ đâu như: Cổng USB, ổ cứng, Ram…

3. Tải về Hiren’s BootCD 16.2

Cho đến thời điểm hiện tại, Hiren’s BootCD 16.2 là bản mới được cập nhật của hãng. Do đó, các bạn có thể thay thế bản cũ bằng phiên bản mới này để có được trải nghiệm tối ưu. Tuy nhiên, các bạn nên tìm kiếm những link tải uy tín để việc cài đặt vào máy được an toàn.

Link tải phần mềm Hiren’s BootCD 16.2

Download tải về phần mềm Hiren’s BootCD 16.2 Bản Full Crack

Kết luận 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Hiren’s BootCD 16.2 cũng như những tính năng đáng chú ý của chương trình này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay muốn nâng cấp phiên bản cao hơn thì hãy tìm kiếm link tải uy tín và đảm bảo an toàn nhé.

Xem thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org