Download phần mềm Exact Audio Copy 1.6 bản Full

Download phần mềm Exact Audio Copy 1.6 bản Full Crack

Trên thị trường hiện nay có vô vàn chương trình chỉnh âm khác nhau. Trong đó, Exact Audio Copy 1.6 Portable là được nhiều người yêu thích và quan tâm. Vậy chương trình này có đặc điểm gì đáng chú ý? Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin nắm rõ hơn thông tin về chương trình này qua nội dung bên dưới.

1. Exact Audio Copy 1.6 Portable là gì?

Exact Audio Copy 1.6 Portable là chương trình sử dụng ổ đĩa DVD hoặc CD bản tiêu chuẩn để lấy âm thanh. Đã có nhiều người dùng xem đó là một công cụ hoàn hảo với khả năng đọc đĩa CD âm thanh dựa trên nền tảng công nghệ đa phương tiện. 

Exact Audio Copy 1.6 Portable cho phép người dùng tìm được vị trí xảy ra lỗi trong cả đoạn băng khi không sửa được, giúp cho việc kiểm soát được dễ dàng hơn. Đây là một trong những tính năng đáng chú ý mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Download phần mềm Exact Audio Copy 1.6 bản Full Crack
Download phần mềm Exact Audio Copy

2. Đặc điểm của Exact Audio Copy 1.6 Portable 

Exact Audio Copy 1.6 Portable phiên bản mới này đã được cải tiến để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của con người với một số đặc điểm đáng chú ý, đó là:

  • Khả năng tạo thẻ ID3 trong quá trình cài đặt chương trình. 
  • Mỗi bài hát trước khi được trích xuất sẽ được người dùng dễ dàng thêm từng bản nhạc tùy thích.
  • Exact Audio Copy là tính năng quan trọng của chương trình cho phép tùy chỉnh lược đồ đặt tên cùng nhiều công cụ hữu ích khác. Đặc biệt, khả năng trích xuất an toàn mà vẫn đảm bảo nhanh chóng với chất lượng đầu ra hoàn hảo. Từ đĩa CD âm thanh, bạn hoàn toàn có thể lấy ra các bản nhạc theo mong muốn.
  • Các thao tác không hề khó mà chỉ cần vài cú click nhả chuột là bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và khám phá.
  • Chương trình tích hợp sử dụng và hỗ trợ trên hầu hết các ổ đĩa DVD hay CD tại USB, Sata, Firewine, SCSI…
  • Cho phép hỗ trợ CD – Write và trích xuất danh mục.
  • Khả năng ghi âm từ radio hay LP cũng như tạo vòng lặp tùy theo nhu cầu của người dùng.

3. Download Exact Audio Copy 1.6 Portable

Exact Audio Copy 1.6 Portable được tổ chức bài bản với tính thực tế cao. Vì thế, bạn dễ dàng sử dụng ngay cả khi mới làm quen với chương trình này. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cũng như có trải nghiệm mượt mà nhất, bạn cần phải tìm link tải ở những trang web uy tín, chất lượng.

Download phần mềm Exact Audio Copy 1.6 bản Full Crack

Kết luận

Exact Audio Copy 1.6 Portable hữu ích cho cả các chuyên gia lẫn người dùng nghiệp dư. Chương trình cần thiết trên đây mà Tạp Chí Thông Tin chia sẻ phần nào đã giúp các bạn hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn phù hợp với niềm đam mê của mình.

Tìm hiểu thêm về phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org