Download phần mềm video Corel VideoStudio Ultimate 2020

Download phần mềm video Corel VideoStudio Ultimate 2020

Corel VideoStudio Ultimate 2020 là phiên bản mới ra mắt thị trường với nhiều cải tiến vượt trội. Đây là trình chỉnh sửa video hiện đại mà Tạp Chí Thông Tin muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở thông tin dưới đây.

1. Corel VideoStudio Ultimate 2020 là gì?

Phần mềm chỉnh sửa video, làm phim chuyên nghiệp Corel VideoStudio Ultimate 2020 đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Chương trình cho phép người dùng tạo nên những thước phim hài hước nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Corel VideoStudio Ultimate 2020 tích hợp sẵn hướng dẫn trên màn hình để người dùng dễ dàng thực hiện và thao tác như ý muốn. Các tính năng như: Ghi màn hình, trình chiếu slide hay tạo thứ tự phát… sẽ nâng cao chất lượng video cho bạn.

Download phần mềm video Corel VideoStudio Ultimate 2020
Download phần mềm video Corel VideoStudio Ultimate 2020

2. Corel VideoStudio Ultimate 2020 là gì?

  • Corel VideoStudio Ultimate 2020 cho phép chỉnh sửa video với độ chính xác cao. Video chỉnh sửa theo nhiều cách khác nhau để tạo thành video 4K, HD hay 360 độ tùy theo nhu cầu của mỗi người.
  • Với hơn 2.000 hiệu ứng và bộ lọc cao cấp sẽ mang đến không gian sáng tạo không giới hạn.
  • Tính năng thử và tạo mặt nạ trong từng khu vực mà bạn muốn. 
  • Ngay cả khi bạn sử dụng máy ảnh cầm tay để quay lại những đoạn phim ngoài trời thì chương trình sẽ hạn chế đến mức tối đa cảnh rung lắc. Từ đó, video luôn được ổn định về độ sắc nét, ổn định cần thiết.
  • Các tính năng quan trọng như: Cấu hình bảng tra cứu với LUT, tùy chỉnh màu sắc với HSL, hiệu ứng chuyển động… Bạn có thể tạo ra một hoặc nhiều đoạn video có hiệu ứng về hình dạng, chuyển động.
  • Chỉ cần vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh với nhiều loại màu sắc khác nhau.
  • Tính năng 3D nâng cao cho phép bạn nâng cấp video của mình trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.
  • Khả năng đồng bộ hóa giúp bạn dễ dàng kết hợp hay chỉnh sửa cảnh quay từ 1 hoặc nhiều video khác nhau.
  • Chương trình sử dụng hệ điều hành win 7, win 8, win 10 với 64bit và ram khuyến nghị từ 8GB trở nên.

3. Download Corel VideoStudio Ultimate 2020

Corel VideoStudio Ultimate 2020 cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích nên đáng được mọi người quan tâm. Chương trình hỗ trợ tùy chọn chia sẻ trực tiếp trên các nền tảng xã hội nên bạn có thể chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp mỗi khi làm xong một đoạn phim. Tuy nhiên, bạn cần tìm kiếm đường link tải về máy ở những trang web uy tín để quá trình sử dụng được hiệu quả tối ưu.

Tải về phần mềm Diamond Cut Audio Restoration Tools 10.74

Kết luận

Chương trình chỉnh sửa video Corel VideoStudio Ultimate 2020 mang đến cho người dùng những giải pháp tối ưu. Tạp Chí Thông Tin hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn để có được lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu thêm phần mềm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org