Download tải về phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2020

Download tải về phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2020

Adobe Dreamweaver CC 2020 được thiết kế và phát triển của hãng Adobe. Với nhiều tính năng quan trọng nên từ những ngày đầu ra mắt thị trường, chương trình này đã được nhiều người quan tâm. Vậy tính năng đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu với Tạp Chí Thông Tin trong bài viết dưới đây.

1. Adobe Dreamweaver CC 2020 là gì?

Adobe Dreamweaver CC 2020 hay DW chính là sự cải tiến của Adobe Dreamweaver CS6 mà mọi người vốn dùng trước đây. Chương trình được phát triển từ năm 1997 do Macromedia và đến năm 2005 là sản phẩm độc quyền của Adobe.

Từ đó đến nay, Adobe Dreamweaver CC 2020 đã trải qua rất nhiều cải tiến vượt trội để trở thành công cụ đắc lực và chất lượng cho con người. Đối với những ai chuyên về thiết kế website hay lập trình thì chắc hẳn không thể bỏ qua cái tên này.

Download tải về phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2020
Download phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2020

2. Các tính năng của Adobe Dreamweaver CC 2020

Adobe Dreamweaver CC 2020 sở hữu các tính năng quan trọng như:

  • Khả năng tích hợp CEF, phiên bản mới nhất giúp người dùng xây dựng lưới CSS, nhân tố hiển thị hay web HTML5.
  • Tính năng hỗ trợ Git tại bảng điều khiển với tất cả các hoạt động phổ biến của mã nguồn trong Dreamweaver.
  • Giao diện luôn đổi mới giúp cho việc lập trình được tối ưu hóa.
  • Quá trình chỉnh sửa mượt mà trực tiếp ngay tại cửa sổ xem trước mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
  • Có nhiều kích thước font và cỡ chữ.
  • Các bản cập nhật mới nhất của Java Script sẽ giúp người dùng thực hiện các thao tác như: Hàm tạo, hàm mũi tên, phương pháp, liệt kê nhanh các lớp… Ngoài ra, dựa theo đó, bạn có thể liệt kê theo code ES6 tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Tính năng quan trọng không thể bỏ qua của Adobe Dreamweaver CC 2020 đó chính là tái cấu trúc Java Script. Dựa vào đó việc sắp xếp, đổi tên luôn được thực hiện dễ dàng, thuận tiện.
  • Việc tìm kiếm gợi ý code sẽ được hiển thị ngay trên đầu trang khi bạn đặt lệnh.
  • Hỗ trợ màn hình cho Windows nên người dùng có thể cải thiện không gian làm việc cho hiệu quả, năng suất hơn.

3. Link tải Adobe Dreamweaver CC 2020

Cho đến thời điểm hiện tại, Adobe Dreamweaver CC 2020 hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Nhật, tiếng Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Do đó, chương trình đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau cho nhiều đối tượng người dùng. Bạn hãy tìm kiếm link ở những trang web nổi tiếng, uy tín để tải về nhằm tránh rắc rối không đáng có khi sư dụng

Download tải về phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2020

Kết luận

Adobe Dreamweaver CC 2020 mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng công nghệ thông tin. Tạp Chí Thông Tin hy vọng thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này và ứng dụng trong công việc, đam mê của mình.

Xem thêm thông tin :

Nguồn :phanmemtinhoc.org