Tải về phần mềm Ebook Active@ Data Studio 17 Portable

Tải về phần mềm Ebook Active@ Data Studio 17 Portable

Nếu không phải là người thường xuyên phải sử dụng máy tính hoặc chuyên về thiết bị này thì chắc hẳn mọi người ít ai biết đến cái tên Active@ Data Studio 17 Portable. Vậy Active@ Data Studio 17 Portable là công cụ gì? Hãy cùng Tạp Chí Thông Tin theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời!

1. Giới thiệu về Active@ Data Studio 17 Portable

Hiểu theo cách đơn giản, Active@ Data Studio 17 Portable là một trong những bộ ứng dụng máy tính để bàn, USB hoặc đĩa CD/ DVD giúp bạn khởi động bất cứ hệ thống nào vào Windows. Công cụ này được tích hợp 12 sản phẩm riêng lẻ nhằm tối ưu hóa chức năng phục hồi, sao lưu dữ liệu và bảo mật thông tin một cách chính xác.

2. Khám phá tính năng của Active@ Data Studio 17 Portable

Active@ Data Studio 17 Portable là một tập hợp chứa đựng rất nhiều ứng dụng máy tính để bàn, USB hoặc đĩa CD/ DVD nhằm khởi động bất kỳ hệ thống nào khi bạn muốn khôi phục Windows. Những ứng dụng đó là:

  • Active@ Disk Image: Giúp bạn tạo một bản sao chính xác của tất cả các loại đĩa PC ví dụ như SSD, CD, DVD, USB, HDD, Blu-ray,… đồng thời, lưu trữ chúng vào thư mục.
  • Active@ Boot Disk: Phần mềm cho phép hoàn thành và khởi động hệ điều hành Windows trên đĩa CD/ DVD/ USB. Cung cấp nền tảng cho các công cụ phục hồi dữ liệu và cấp quyền truy cập vào PC, thậm chí ngay cả khi bạn không khởi động được.
  • Active@ KillDisk: Ngoại trừ tính năng xóa các thư mục phục hồi dữ liệu và các tệp thì phần mềm này có thể phá hủy toàn bộ dữ liệu trên Đĩa SSD (trạng thái rắn), Đĩa cứng, đĩa USB và Thẻ nhớ.
Tải về phần mềm Ebook Active@ Data Studio 17 Portable
Download phần mềm Active Data Studio
  • Active @ File Recovery:  Sử dụng Active @ File Recovery giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tệp bị xóa hoặc bị mất ngay cả trong trường hợp máy tính của bạn không khởi động. Ngoài ra, Active @ File Recovery còn được tính hợp trình chỉnh sửa đĩa nâng cao và trình xây dựng lại RAID nhằm khôi phục dữ liệu đĩa RAID bị hỏng.
  • Active@ Partition Recovery: Cho phép người dùng phát hiện và khôi phục các phân vùng đã bị xóa gần đây. Chức năng quét nâng cao có thể tìm ra các phân vùng đã bị xóa từ lâu, thậm chí là khi bạn đã tạo ra phân vùng mới và định dạng cho chúng.

3. Tải Active@ Data Studio 17 Portable về máy tính

Sử dụng Active@ Data Studio 17 Portable, bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều công cụ máy tính, chăm sóc và sao lưu các tệp đề phòng trường hợp không may bị mất hay lỗi dữ liệu. Do đó, nếu có nhu cầu tải ứng dụng này bạn hãy tìm kiếm tại các link uy tín để tránh gây hại khi sử dụng máy.

Tải về phần mềm Ebook Active@ Data Studio 17 Portable

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản mà Tạp Chí Thông Tin muốn gửi đến bạn về công cụ Active@ Data Studio 17 Portable dành riêng cho máy tính. Chúng tôi tin rằng, những tính năng tuyệt vời của Active@ Data Studio 17 Portable chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Tham khảo thêm :

Nguồn : phanmemtinhoc.org